Zeit Thu Thiem – Tiêu chuẩn sống thông minh cho cư dân hiện đại

Sự tiến bộ về thiết bị và hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam được coi là một bước tiến đáng kể trong việc nâng cao mức sống của người Việt. Nắm bắt xu thế vươn lên, dự án Zeit Thủ Thiêm đã ứng dụng 7 Công Nghệ tiên tiến vào nội khu để […]

Đã cập nhật 11 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Zeit Thu Thiem – Tiêu chuẩn sống thông minh cho cư dân hiện đại

Sự tiến bộ về thiết bị và hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam được coi là một bước tiến đáng kể trong việc nâng cao mức sống của người Việt. Nắm bắt xu thế vươn lên, dự án Zeit Thủ Thiêm đã ứng dụng 7 Công Nghệ tiên tiến vào nội khu để mang đến trải nghiệm sống thông minh cho cư dân nơi đây.

Xu hướng sống thông minh của cư dân hiện đại

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, khái niệm “Công dân số” cũng dần trở nên phổ biến hơn. Thông thái và tháo vát, những Công dân số này trở thành nhân tố cốt lõi dẫn dắt nhiều phong cách sống mới. Theo đó, phong cách sống năng động, tiện ích tích hợp công nghệ tiên tiến đang là xu hướng được cộng đồng cư dân hiện đại yêu thích.

Với quy mô phát triển lớn và tiềm năng tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, thị trường Smarthome tại Việt Nam đang trở nên sôi động với sự tham gia của hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi. Họ chú trọng đẩy mạnh công nghệ mới, đẩy mạnh ứng dụng thông minh trong thiết kế và xây dựng, tất cả cùng nhau tạo nên sự đa dạng về phân khúc và giá thành sản phẩm.

Trải nghiệm tiêu chuẩn sống thông minh tại Thủ Thiêm Zeit River

Không nằm ngoài cuộc chơi, Thủ Thiêm Zeit River do GS Enterprise Việt Nam (VGSE) – Công ty con của GS E&C Hàn Quốc phát triển, tiên phong đổi mới tiêu chuẩn sống thông minh với căn hộ thông minh, vận hành thông minh, an ninh thông minh thông qua 7 công nghệ nhà thông minh, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái cho cư dân.

Theo đó, giải pháp an ninh luôn là một trong những yếu tố được cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư. Hiểu được điều này, Thủ Thiêm Zeit River đã triển khai hệ thống camera giám sát CCTV độ phân giải lên đến 200 triệu điểm ảnh tại các tầng hầm, hành lang, khu sinh hoạt cộng đồng.

Không chỉ vậy, tại phòng khách của mỗi căn hộ còn có hệ thống cảm biến chuyển động thông minh, giúp phát hiện những chuyển động bất thường và gửi thông báo, hình ảnh qua ứng dụng dành riêng cho cư dân hoặc tin nhắn để gia chủ dễ dàng giám sát tài sản của mình từ xa. từ bất cứ nơi nào.

Ngoài ra, hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh cũng là một điểm nhấn quan trọng của Thủ Thiêm Zeit. Với tính năng nhận dạng biển số, hệ thống dễ dàng nhận diện biển số đăng ký của cư dân và tự động mở thanh chắn để cho xe vào. Đồng thời, hệ thống cũng hỗ trợ định vị các chỗ đậu xe còn trống, cũng như kiểm tra chính xác nơi cư dân đậu xe thông qua on- ki-ốt trang web và ứng dụng điện thoại thông minh cho cư dân.

Tags: