Dự án căn hộ hạng sang Zeit Thủ Thiêm

Zeit Thủ Thiêm là một dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp ở nhiều thị trường trên thế giới đầu tư phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một căn hộ với đầy đủ […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Dự án căn hộ hạng sang Zeit Thủ Thiêm

Zeit Thủ Thiêm là một dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp ở nhiều thị trường trên thế giới đầu tư phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một căn hộ với đầy đủ các tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên thì có thể tham khảo qua dự án này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dự án Zeit Thủ Thiêm

Với lợi thế vị trí địa lý trung tâm tại khu vực Thủ Thiêm, dự án Zeit River sở hữu hệ thống mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp với những thiết kế hiện đại. Với sự đầu tư khủng về mặt vật chất, đơn vị đầu tư còn mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với cư dân sinh sống tại đây. Bạn có thể khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng của mình khi đón trọn ánh nắng ban mai và bầu không khí trong lành nhờ thiết kế vô cùng thông thoáng với tầm nhìn tuyệt vời ôm trọn phố thị sầm uất và con sông Sài Gòn.

Thông tin chi tiết về dự án:

Các sản phẩm:
– Căn hộ 1 pn: 50 – 55 m2
– Căn hộ 2 pn: 80 – 90 m2
– Căn hộ 3 pn: 120 – 140 m2
– Shophouse: 250 m2

  • Vị trí: Khu chức năng số 3 Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM
  • Kiến trúc: GS E&C
  • Diện tích: 33.282m2

Tiện ích tại Zeit Thủ Thiêm

– Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với camera được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

– Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn.

– Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi đảm bảo cho sức khỏe cư dân.

– Hệ thống công nghệ cảm biến vị trí cho phép xác minh biển số xe và kiểm tra chính xác số chỗ trống trong tầng hầm đỗ xe.

– Hệ thống thang máy thông minh Zeit Elevator (độc quyền tại Thu Thiem Zeit) tích hợp công nghệ IoT và Smart Pass, giúp cư dân sử dụng thang máy thuận tiện và an toàn hơn. Với các công nghệ này, cư dân của Thu Thiem Zeit có thể sử dụng thang máy mà không cần dùng thẻ, chỉ cần cài đặt trên ứng dụng là có thể tự động đóng/mở hoặc di chuyển đến vị trí tầng mong muốn.

– Hệ thống đèn thông minh: Đây là tính năng điều khiển đèn chiếu sáng toàn bộ khu vực chiếu sáng tại khu vực phòng khách trong căn hộ. Theo đó, bạn có thể bật/ tắt các thiết bị đèn thông qua ứng dụng mà không cần phải di chuyển.

Tags: