Cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit tháng 7/2023

Thủ Thiêm Zeit River là một dự án căn hộ thuộc chủ đầu tư VGSE – có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư & phát triển bất động sản thuộc tập đoàn GS E&C. Với lợi thế là trung tâm Thủ Thiêm, dự án này sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng […]

Đã cập nhật 24 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit tháng 7/2023

Thủ Thiêm Zeit River là một dự án căn hộ thuộc chủ đầu tư VGSE – có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư & phát triển bất động sản thuộc tập đoàn GS E&C. Với lợi thế là trung tâm Thủ Thiêm, dự án này sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp với các thiết kế hiện đại. Cùng tìm hiểu về giá Thủ Thiêm Zeit mới nhất tháng 7/ 2023 qua bài viết.

Giới thiệu về dự án Thủ Thiêm Zeit

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được phát triển bởi VGSE là thành viên thuộc một thương hiệu danh tiếng Hàn Quốc GS E&C – đơn vị tiên phong trong đổi mới chuẩn sống thông minh với bộ 3 tiêu chuẩn hàng đầu: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh.

Điểm chung trong các dự án mang thương hiệu Zeit là không gian sống đề cao tính thẩm mỹ, với các tiêu chuẩn sống cao cấp nhằm mang đến giá trị cảm xúc cho cư dân. Các thiết kế của dự án là lối kiến ​​trúc đột phá theo tinh thần Zeit Living với 4 giá trị: đỉnh cao, trải nghiệm, đổi mới và vượt thời gian.

Cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit 2023

Theo thông tin mới nhất, căn hộ Thủ Thiêm Zeit Rivre có giá bán trung bình từ $6,100/m2. Nếu so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực thì đây là một mức giá cực kỳ hợp lý. Với số tiền này sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm. Bạn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình một căn hộ tại Thu Thiem Zeit River?

Tiện ích của căn hộ Thủ Thiêm Zeit

  • Hệ thống thông gió tầng hầm: Là hệ thống giúp thu & thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống điều hòa không khí và gió: Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống chữa cháy an toàn: Hệ thống chữa cháy với đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt nhằm đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống điều áp thang máy thoát hiểm: Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi an toàn: Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.

Tags: