Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1pn có những công năng nào?

Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là dòng sản phẩm hạng sang của tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc GS E&C tại Thủ Thiêm đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư Sài thành. Dự án gây ấn tượng mạnh với thiết kế đúng tiêu […]

Đã cập nhật 20 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1pn có những công năng nào?

Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là dòng sản phẩm hạng sang của tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc GS E&C tại Thủ Thiêm đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư Sài thành. Dự án gây ấn tượng mạnh với thiết kế đúng tiêu chuẩn thương hiệu Xi đã nổi tiếng trước đây. Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm những thông tin về căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1pn.

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1pn có những công năng nào?

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1pn có diện tích 60 m2 với những công năng đa dạng và đầy đủ bao gồm: một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng bếp, một phòng ăn và một ban công bên ngoài. Điểm đặc biệt của các căn hộ tại Thủ Thiêm là được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản với các thiết bị cao cấp như sàn gỗ tự nhiên, cửa chống cháy, máy lạnh âm trần, thiết bị vệ sinh Toto… Ngoài ra, bố cục trong mỗi căn hộ Thủ Thiêm Zeit River đều được sắp xếp hài hòa tạo không gian sinh hoạt vừa thoải mái lại ấm cúng cho gia chủ. Bên ngoài căn hộ cũng được bao quanh bởi hồ sinh thái, công viên cây xanh rộng lớn tạo nên không gian sống xanh và trong lành cho mọi cư dân.

Tiện ích căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1pn

  • Hồ bơi tầng trệt với 3 làn. Diện tích 380m2. Tầng 20 diện tích 101m2.
  • Hầm giữ xe có độ cao 3.5m – 4m.
  • Trang bị hệ thống điện dự phòng có thể sử dụng các thiết bị trong nhà, thang máy khi có trường hợp cúp hoặc ngắt điện.
  • Hệ thống điều khiển Smart Wall Pad thương hiệu Kocom Hàn Quốc. Giải pháp kết nối mọi thiết bị bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn: An ninh, Gọi thang, Khóa cửa, điều khiển đèn, điều khiển hệ thống không khí.
  • Hồ bơi sử dụng Công Nghệ điện phân muối: loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng công nghệ này vừa giúp khử trùng vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo.
  • Hệ mặt kính tòa nhà gồm: cửa, ban công được trang bị hệ kính LOW-E (viết tắt của Low Energy) là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Chất này giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

Tags: