Giá thủ thiêm zeit năm 2023 là bao nhiêu?

Giá Thủ Thiêm Zeit River năm 2023 là bao nhiêu? Có nên mua vào thời điểm này không? Đây là những câu hỏi của khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án được phát triển bởi VGSE thời gian gần đây. Cùng tham khảo bài viết sau để cập nhật thê những […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Giá thủ thiêm zeit năm 2023 là bao nhiêu?

Giá Thủ Thiêm Zeit River năm 2023 là bao nhiêu? Có nên mua vào thời điểm này không? Đây là những câu hỏi của khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án được phát triển bởi VGSE thời gian gần đây. Cùng tham khảo bài viết sau để cập nhật thê những thông tin trên.

Về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là sản phẩm bất động sản cao cấp của VGSE – thành viên tập đoàn GS E&C sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm TP HCM. Hòa quyện hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất, dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River đem đến không gian sống sang trọng và vững bền theo thời gian.

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River là “tổ hợp” không gian sống hiện đại, đẳng cấp với nhiều loại hình căn hộ, officetel, trung tâm thương mại, penthouse. Với Thủ Thiêm Zeit River, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Zeit River

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Zeit River là VGSE – thành viên Tập đoàn GS E&C. Đây là tập đoàn đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, GS E&C đã có 50 năm hoạt động tính đến hiện nay. Tên tuổi của GS E&C đã được khẳng định tại Hàn Quốc cũng như 28 quốc gia cùng với 31 công ty, chi nhánh trải rộng khắp thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn đã có thời gian hoạt động 15 năm cùng với nhiều dự án nổi bật.

Giá Thủ Thiêm Zeit mới nhất

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 được áp dụng cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

Tags: