Điểm nổi bật dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Dự án Thủ Thiêm Zeit River có vị trí đắc địa là tọa lạc tại 2 tuyến đường quan trọng: đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Trần Bạch Đằng. Đây là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Bên cạnh lợi thế về […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Điểm nổi bật dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Dự án Thủ Thiêm Zeit River có vị trí đắc địa là tọa lạc tại 2 tuyến đường quan trọng: đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Trần Bạch Đằng. Đây là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Bên cạnh lợi thế về vị trí, căn hộ với nhiều ưu điểm vượt trội cũng là điểm khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các điểm nổi bật của dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn.

Giới thiệu về căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Thu Thiem Zeit River tọa lạc tại 2 tuyến đường quan trọng: đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Trần Bạch Đằng, dự án là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Đây là 2 con đường xuyên tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, kết nối với các quận khác qua 5 cây cầu, thuận tiện qua quận 7, quận 4, quận 1, quận Bình Thạnh,… giúp bạn di chuyển toàn thành phố vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Căn hộ Thu Thiem Zeit River 2pn có diện tích trung bình từ mỗi căn từ 90.55 – 97.17m². Thiết kế của căn hộ tạo điểm nhấn với lối kiến trúc đậm nét Á Đông giúp vẽ nên một bức tranh “tuyệt tác” bao trọn miền xanh thiên nhiên và thành phố Sài Gòn. Mặt bằng công năng của căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 lô gia.

Tiện ích căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn

  • Hệ thống điều hòa không khí multi split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt… đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống giúp thu và thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại, CO2 có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn giúp cư dân an toàn dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.

Tags: