Những điểm nổi bật của dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là dự án bất động sản phát triển bởi đơn vị VGSE – thành viên GS E&C (tập đoàn với nhiều năm phát triển dự án tại Hàn Quốc). Đây là dự án phức hợp căn hộ có vị trí đắc địa bật nhất hiện nay tại khu vực này. Cùng […]

Đã cập nhật 17 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Những điểm nổi bật của dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là dự án bất động sản phát triển bởi đơn vị VGSE – thành viên GS E&C (tập đoàn với nhiều năm phát triển dự án tại Hàn Quốc). Đây là dự án phức hợp căn hộ có vị trí đắc địa bật nhất hiện nay tại khu vực này. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án này qua bài viết sau đây.

Dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là dự án căn hộ hạng sang hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án Thủ Thiêm Zeit River có diện tích 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, penthouse, căn hộ duplex.

Thiết kế của dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Đề cao sự hòa quyện giữa kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tinh hoa hiện đại, Thủ Thiêm Zeit River trở thành phiên bản giới hạn dành cho giới thượng lưu giữa lòng Thủ Thiêm với không gian sống nghỉ dưỡng. Các căn hộ mang đến cho gia chủ cảm giác giống như một khu nghỉ mát 5 sao ở nhà. Nhịp sống hiện đại và năng động trong khu đô thị mới, bất kể ngày hay đêm, các tiện ích xung quanh đều hiện hữu.

Những điểm nổi bật khác của dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

  • Hệ thống giúp thu và thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại, CO2 có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống thông gió hút gió thải toilet & thông gió bếp của căn hộ giúp loại bỏ mùi, khói bếp, nhiệt.
  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.

Tags: