Cập nhật dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2 mới nhất

Zeit Thủ Thiêm là dự án căn hộ hạng sang hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có diện tích 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, […]

Đã cập nhật 14 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2 mới nhất

Zeit Thủ Thiêm là dự án căn hộ hạng sang hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có diện tích 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, penthouse, căn hộ duplex. Cùng chúng tôi cập nhật thêm tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2 mới nhất qua bài viết.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Thủ Thiêm Zeit

Dự án Thu Thiem Zeit River của chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các lĩnh vực GS E&C đã thành công như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2

Theo chủ đầu tư của dự án VGSE – thành viên thuộc GS E&C (Hàn Quốc), Tiến độ dự án Thu Thiem Zeit River giai đoạn 2 đã xây xong phần kết cấu gồm móng nhà, cột sàn của tháp T1 và T2. Tiến độ của hai tòa tháp này hiện đang thi công lên tầng 20, công tác xây tô cũng được tiến hành.

Những điểm nổi bật của dự án Thủ Thiêm Zeit River

  • Hệ thống giúp thu và thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại, CO2 có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống thông gió hút gió thải toilet & thông gió bếp của căn hộ giúp loại bỏ mùi, khói bếp, nhiệt.
  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

Tags: