Tại sao nên sở hữu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex?

Duplex là một loại hình BĐS cao cấp ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng. Có thể thấy, căn hộ duplex mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và việc sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex […]

Đã cập nhật 19 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Tại sao nên sở hữu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex?

Duplex là một loại hình BĐS cao cấp ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng. Có thể thấy, căn hộ duplex mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và việc sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex là sự lựa chọn sáng suốt cho những người có điều kiện kinh tế trong giới thượng lưu. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm về căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex.

Căn hộ duplex là gì?

Duplex là loại hình căn hộ chung cư có diện tích rộng rãi với thiết kế sang trọng và thoáng đãng hơn so với căn hộ bình thường. Căn hộ duplex thường được thiết kế thông tầng thuộc vị trí đẹp, tầm view không bị che chắn với đầy đủ các tiện ích.

Giới thiệu về căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex

Căn hộ Duplex được thiết kế với 02 tầng có cầu thang nằm gọn bên trong. Nhờ đó, gia chủ có thể thoả sức sáng tạo trong không gian này. Các căn hộ duplex của dự án Thủ Thiêm Zeit River thuộc tầng 21-30 có diện tích trung bình là 183.34 m2/căn. Mặt bằng công năng của căn hộ duplex bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm và 1 lô gia.

Tại sao nên sở hữu căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex?

Môi trường sống hiện đại, tiện nghi
Chỉ những dự án cao cấp mới có căn hộ Duplex nên môi trường sống của Thu Thiem Zeit River duplex được đánh giá cao với nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người ở từ sinh hoạt đến giải trí…

Không gian sống thoải mái
Các căn hộ duplex không chỉ hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản mà còn được thiết kế không gian thoải mái cho phòng đọc sách, phòng bar… tùy theo sở thích của gia chủ. Ngoài ra, diện tích rộng của Duplex là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thể hiện bản sắc riêng thông qua việc trang trí nội thất.

Ánh sáng tự nhiên
Mọi không gian trong căn hộ duplex của Thu Thiem Zeit River đều tràn gập ánh sáng tự nhiên nhờ vào thiết kế thông minh với nhiều kính cường lực xung quanh. Ánh sáng tự nhiên này vừa giúp tiết kiệm chi phí năng lượng vừa mang lại cảm giác tích cực cho cuộc sống.

Tags: