Thủ Thiêm Zeit và các dấu ấn của chuỗi dự án Zeit

Chuỗi thương hiệu Zeit được phát triển bởi GS E&C – công ty xây dựng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Tại Việt Nam, VGSE – công ty con của GS E&C đã mang các giá trị của Zeit đến Việt Nam cùng 3 dự án bao gồm Zeitgeist Nhà Bè, Xi Riverview Palace, và gần […]

Đã cập nhật 10 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Thủ Thiêm Zeit và các dấu ấn của chuỗi dự án Zeit

Chuỗi thương hiệu Zeit được phát triển bởi GS E&C – công ty xây dựng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Tại Việt Nam, VGSE – công ty con của GS E&C đã mang các giá trị của Zeit đến Việt Nam cùng 3 dự án bao gồm Zeitgeist Nhà Bè, Xi Riverview Palace, và gần đây nhất là Thủ Thiêm Zeit. Cùng khám phá những dấu ấn của chuỗi dự án Zeit được thể hiện qua Thủ Thiêm Zeit trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu Zeit

Thương hiệu Zeit hiện nay là một trong những thương hiệu về căn hộ được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc. Thương hiệu Zeit được phát triển bởi tập đoàn GS E&C – một tập đoàn đa quốc gia, có mặt tại hơn 23 quốc gia và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hạ tầng, thiết kế kiến trúc, bất động sản, năng lượng, môi trường,…

Định hướng của thương hiệu Zeit là tạo nên những không gian sống lý tưởng, được đầu tư kỹ lương về cả kiến trúc, thiết kế, Công Nghệ và không gian xanh. Nhờ đó, có đến 20.000 căn hộ tại Hàn Quốc được cung ứng bởi thương hiệu Zeit mỗi năm.

Phong cách sống Zeit Living

Không chỉ mỗi Thủ Thiêm Zeit, mà các dự án thuộc chuỗi thương hiệu Zeit đều đề cao tính thẩm mỹ và trải nghiệm sống cho cư dân. Điều đó được thể hiện qua 4 yếu tố chính sau đây:

  • Yếu tố “Zenith” mang ý nghĩa thời đại, chỉ sự kế thừa và không ngừng sáng tạo về thiết kế không gian sống trong các dự án Zeit để đáp ứng và làm hài lòng các cư dân.
  • Yếu tố “Experience” mang ý nghĩa trải nghiệm. Tại các khu căn hộ của thương hiệu Zeit, cư dân không chỉ trải nghiệm sự xa hoa với đầy đủ tiện ích cao cấp, mà còn được đắm mình thư giãn trong sắc xanh thiên nhiên. GS E&C Group luôn đề cao tính trải nghiệm, vì vậy đã tạo ra một Thủ Thiêm Zeit cân bằng giữa hiện đại và sự hài hòa với thiên nhiên để mang lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng.
  • Yếu tố “Innovation” mang ý nghĩa về sự cải tiến, đổi mới không ngừng. Chuỗi dự án Zeit luôn bắt kịp với sự hiện đại trong thời đại kỷ nguyên số. Điều đó được thể hiện qua việc phát triển mô hình Smarthome, vận hành thông minh, an ninh thông minh.
  • Yếu tố “Timeless” mang ý nghĩa về sự bền vững, tạo dựng một không gian sống mà cư dân có thể tận hưởng từng khoảnh khắc bên gia đình.

Tags: