Thu Thiem Zeit – Nét tinh hoa đương đại

Thu Thiem Zeit là một dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư GS E&C – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực bất động sản cao cấp đầu tư phát triển. Mục lục 1 Giới thiệu về Thu Thiem Zeit 2 Điểm nhấn trong các dự án của Thu […]

Đã cập nhật 9 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Thu Thiem Zeit – Nét tinh hoa đương đại

Thu Thiem Zeit là một dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư GS E&C – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực bất động sản cao cấp đầu tư phát triển.

Giới thiệu về Thu Thiem Zeit

Thu Thiem Zeit là dự án được phát triển bởi thương hiệu danh tiếng Hàn Quốc GS E&C – đơn vị tiên phong trong đổi mới chuẩn sống thông minh với bộ 3 tiêu chuẩn hàng đầu: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh.

Là một khu phức hợp căn hộ, nhà phố, văn phòng, Thu Thiem Zeit là nơi bắt nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và sung túc. Đây đồng thời còn là nơi giao thương buôn bán sầm uất bậc nhất khu vực.

Điểm nhấn trong các dự án của Thu Thiem Zeit

Điểm chung trong các dự án mang thương hiệu Zeit là không gian sống đề cao tính thẩm mỹ, với các tiêu chuẩn sống cao cấp nhằm mang đến giá trị cảm xúc cho cư dân.

Xét về ý nghĩa, Zeit có nghĩa là “thời gian” trong tiếng Đức, là một thương hiệu căn hộ hàng đầu của GS E&C hơn cả chuỗi “Xi” trước đây của tập đoàn. Được gép bởi 4 chữ cái đầu của 4 từ: Zeneith, Experience, Innovation, Timeless. Trong đó:

Zeneith: là công trình ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị.

Experience: mang đến sự tương tác cao với môi trường thiên nhiên, tương lai và cơ sở hạ tầng.

Innovation: cải thiện cuộc sống, nâng tầm phong cách sống với Công Nghệ hiện đại.

Timeless: mang đến những giá trị tường tồn cho cuộc sống của cư dân.

Tags: