Dự án Thủ Thiêm Zeit River – Khu vườn xanh giữa chốn thị thành

Việt Nam GS Enterprise (VGSE) – chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Zeit River – nhận định rằng những công dân ưu tú trong thời đại mới đang có xu hướng tìm kiếm một không gian sống bền vững, thông minh, hài hòa với thiên nhiên để xây dựng tổ ấm lý tưởng. […]

Đã cập nhật 10 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Dự án Thủ Thiêm Zeit River – Khu vườn xanh giữa chốn thị thành

Việt Nam GS Enterprise (VGSE) – chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Zeit River – nhận định rằng những công dân ưu tú trong thời đại mới đang có xu hướng tìm kiếm một không gian sống bền vững, thông minh, hài hòa với thiên nhiên để xây dựng tổ ấm lý tưởng. Mang đậm dấu ấn và giá trị của chuỗi thương hiệu Zeit, khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River là tọa độ an cư mới cho bất cứ ai đang theo đuổi lối sống xanh bền vững. Nơi đây được ví như khu vườn xanh tươi mát giữa chốn thị thành đông đúc, ngột ngạt.

Xu hướng lựa chọn không gian sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân hiện đại

Các nhà phát triển bất động sản ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung đang chứng kiến sự dịch chuyển trong nhu cầu tìm kiếm không gian sống của các cư dân hiện đại. Từ những doanh nhân thành đạt cho đến các tỉ phủ với khối tài sản khổng lồ, hầu như họ đều muốn cân bằng về cả sự tiện nghi, sang trọng, và sự xanh mát, chan hòa cùng thiên nhiên trong thiết kế nhà ở.

Do đó, các khu nhà, khu căn hộ mang hơi thở sinh thái ngày càng được săn đón bởi nhóm khách hàng nêu trên. Một không gian sống chỉ toát lên mỹ quan về sự xa hoa có lẽ không đủ để vỗ về những tâm hồn và thể xác mệt nhoài sau ngày dài làm việc. Mặt khác, sắc xanh được lồng ghép tinh tế trong từng góc nhà sẽ tạo thêm nhựa sống và thổi đầy năng lượng cho chủ nhân vào cuối ngày.

Những dấu ấn sống xanh thời thượng của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thủ Thiêm Zeit River rất chú trọng trong thiết kế và tối ưu diện tích để tạo nên sự thoáng đãng cũng như thêm nhiều sắc xanh thiên nhiên cho không gian sống. Thiết kế của từng căn hộ đều ưu tiên sử dụng cửa số lớn, bố trí ban công rộng, và đảm bảo dù căn hộ ở tầng nào thì bên trong cũng có thể chan hòa ánh nắng mặt trời cùng không khí trong lành.

Ở khu vực ngoại khu, cây xanh cũng bao quanh mọi khuôn viên và khu vực công cộng, khiến Thủ Thiêm Zeit River không khác gì khu nghỉ dưỡng cao cấp. Lối vào tòa nhà cũng được trải thảm thực vật đa dạng để đón tiếp cư dân.

Tags: