Cập nhật giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp nhất được chủ đầu tư VGSE đầu tư phát triển. Với lợi thế trung tâm Thủ Thiêm, dự án sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi, đồng thời mang đến đến cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho khách hàng thượng […]

Đã cập nhật 6 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp nhất được chủ đầu tư VGSE đầu tư phát triển. Với lợi thế trung tâm Thủ Thiêm, dự án sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi, đồng thời mang đến đến cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho khách hàng thượng lưu với nhiều giá trị đầu tư vượt trội. Cùng tìm hiểu thêm về giá dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Tổng quan dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản phát triển. Dự án được ra đời với “sứ mệnh” mang đến một chuẩn sống khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại cùng hơi thở thiên nhiên thuần khiết và gần gũi với văn hóa người Việt.

>>> Xem thêm một số mẫu thiết kế nội thất tại Là Nhà

35+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 50m2 Đẹp, Tiện Nghi 

25+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 60m2 Đẹp, Tiện Nghi

25+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 90m2 Đẹp, Hút Mắt 

15+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Mini Đẹp, Tiện Nghi

Tiện ích đẳng cấp của Thủ Thiêm Zeit River

  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt… giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầng hầm, hành lang khi có hỏa hoạn, từ đó giúp cư dân dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

Giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 được áp dụng cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

>>> Xem thêm một số mẫu thiết kế nội thất khác: 

25+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Bắc Âu – Scandinavian

Tags: