Cách nhuộm màu tóc đã nhuộm trước đây

Tự nhuộm tóc tại nhà như một chuyên gia hoàn toàn. Làm sáng hơn, tối hơn, che các điểm nổi bật hoặc duy trì giao diện hiện tại của bạn bằng các mẹo chuyên nghiệp từ các chuyên gia chỉnh màu của chúng tôi. Vì vậy, bạn muốn tự nhuộm tóc tại nhà nhưng cảm […]

Đã cập nhật 9 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Cách nhuộm màu tóc đã nhuộm trước đây

Tự nhuộm tóc tại nhà như một chuyên gia hoàn toàn. Làm sáng hơn, tối hơn, che các điểm nổi bật hoặc duy trì giao diện hiện tại của bạn bằng các mẹo chuyên nghiệp từ các chuyên gia chỉnh màu của chúng tôi.

Vì vậy, bạn muốn tự nhuộm tóc tại nhà nhưng cảm thấy hơi lo lắng. Bạn đang ở đúng nơi! Chúng tôi có tổng số bí mật chuyên nghiệp từ các chuyên gia chỉnh màu của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu sáng hơn hoặc tối hơn, hướng dẫn bạn những việc cần làm đối với các điểm nổi bật và giữ cho màu sắc của bạn luôn tươi mới khi bạn đã đạt được mục tiêu của mình. 

Xem thêm: Màu Tóc Nâu Tây Là Gì? 15 Kiểu Nhuộm Nâu Tây Thời Thượng, Hot Nhất Cho Nữ

Duy trì màu sắc

Quy tắc đầu tiên của việc nhuộm màu tại nhà? Nếu bạn đã tìm thấy màu tóc ưng ý của mình và chỉ muốn duy trì nó, hãy đảm bảo rằng quá trình chỉnh sửa luôn bám sát màu gốc. Việc phủ lên phần tóc đã nhuộm màu trước đó có thể khiến bạn bị tối hoặc hư tổn không đáng có. Nếu bạn cần tăng màu cho toàn bộ tóc, chúng tôi khuyên bạn nên xoa đều màu còn sót lại trên toàn bộ phần tóc còn lại ngay trước khi gội sạch.

Xem thêm: Màu Tóc Nâu Trà Sữa Sáng Da Đẹp Nhất, Trẻ Trung Và Thu Hút Ánh Nhìn: 2022

Có nên nhuộm tóc không? (Nguồn: Internet)

Lên màu tối chậm rãi

Nếu bạn đã sẵn sàng để mái tóc sáng màu trước đây của mình đậm hơn một hoặc hai bậc, thì cách tốt nhất là làm tối dần dần theo từng giai đoạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm tối tóc sáng hơn hai màu so với màu mục tiêu của bạn và nếu nó vẫn còn quá nhạt, hãy tối hơn một chút! Hãy nhớ rằng: nhuộm tóc sẫm màu dễ ảnh hưởng đến sức khỏe tóc của bạn hơn là nhuộm tóc màu sáng hơn.

Xem thêm: Nhuộm Xanh Đen Có Cần Tẩy Không? Kiểu Tóc Xanh Đen Cá Tính, Ấn Tượng Nhất

Lên màu cho mái tóc như thế nào? (Nguồn: Internet)

Lên màu tóc sáng

Sáng hơn có thể là một quá trình chuyển đổi phức tạp hơn so với tối hơn vì màu tóc không thể làm nổi màu tóc. Tuy nhiên, chúng tôi có một số mẹo về cách làm sáng tóc đã có màu có thể giúp quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn. Một lựa chọn là chỉ làm sáng phần tóc mới mọc trong khi để phần đuôi tóc nhạt dần cho phù hợp. 

Xem thêm: #12 Tóc Xám Khói: Thời Thượng, tôn Da, Sang Trọng, Hot Nhất Khi Nàng Sở Hữu

Để có được mái tóc đẹp là không dễ dàng (Nguồn: Internet)

Cách chăm sóc tóc

Việc duy trì mái tóc của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách chăm sóc nó. Tóc được cấu tạo từ protein, vì vậy, giữ một chế độ ăn uống lành mạnh và thực hành vệ sinh tốt là những phần thiết yếu để duy trì mái tóc bóng mượt. Nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp, hãy bắt đầu bằng cách gội đầu và dưỡng tóc đúng cách. Sau đó, tìm hiểu các cách làm khô và tạo kiểu tóc lành mạnh. Cuối cùng, thực hiện thay đổi lối sống lành mạnh để hỗ trợ tóc khỏe mạnh.

Xem thêm: Top 13 Kiểu Tóc Màu Xanh Rêu Đẹp Nhất, Dẫn Đầu Xu Hướng 2022

Chăm sóc tóc để có được mái tóc khoẻ đẹp (Nguồn: Internet)

Cho dù tóc của bạn đã được tẩy trắng, nhuộm hay đã qua xử lý hóa học

Nếu tóc của bạn tiếp xúc với thuốc nhuộm, thuốc tẩy hoặc hóa chất, bạn có thể phải suy nghĩ rất nhiều về thói quen của mình.

Những người có mái tóc nhuộm được khuyến cáo không nên gội đầu hàng ngày để ngăn ngừng phai màu sớm.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Nữ Đẹp Thịnh Hành Nhất Định Phải Thử Cho Các Nàng 2022

Những người nhuộm tóc nên chăm sóc mái tóc thường xuyên hơn (Nguồn: Internet)

Cho dù bạn có những mối quan tâm cụ thể mà bạn muốn giải quyết

Điều bình thường là bạn nhận thấy ít nhất một khía cạnh trên tóc của bạn có vấn đề, cho dù đó là tóc xoăn, da đầu bong tróc hay những sợi tóc khô và hư tổn.

Biết được vấn đề là gì, là một nửa nhiệm vụ. Phần còn lại liên quan đến việc tìm ra giải pháp tốt nhất.

Xem thêm: Dầu Gội Khô Có Thực Sự Tốt? 8 Loại Dầu Gội Khô Chất Lượng, Đáng Mua Nhất

Dưỡng tóc khoẻ đẹp (Nguồn: Internet)

Nhu cầu về tóc của bạn sẽ thay đổi một cách tự nhiên theo thời gian

Có một câu nói rằng tóc thay đổi kết cấu sau mỗi 7 năm . Không giống như hầu hết các tin đồn trôi nổi trên internet, điều này thực sự có một yếu tố sự thật đằng sau nó. Tóc mọc thành từng bó và những bó tóc này bắt đầu lại sau mỗi 7 năm hoặc lâu hơn. Nội tiết tố cũng có thể làm thay đổi tóc.

Trong thời kỳ mang thai, chẳng hạn, nồng độ estrogen tăng lên có thể làm chậm quá trình rụng tóc, dẫn đến tóc bóng mượt và dày hơn. Khi mức độ của các loại hormone này giảm xuống, tóc có thể bị rụng. Ví dụ, thời kỳ mãn kinh thường có liên quan đến các vấn đề về tóc như vậy.

Nhận thấy những thay đổi này và phản ứng thích hợp có thể giữ cho mái tóc của bạn trông khỏe mạnh.

Xem thêm: Những Màu Tóc Nâu Socola Phù Hợp Mọi Gương Mặt, Không Kén Tone Da 2022

Lượng tóc thay đổi tự nhiên theo thời gian (Nguồn: Internet)

Trên đây là một số thông tin Thetips muốn chia sẻ với bạn về tóc nhuộm hay về mái tóc của bạn. Tham khảo blog của Thetips để có thêm nhiều thông tin hay và hấp dẫn về thời trang, sức khoẻ, Làm đẹp nhé.