10 Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi đẹp, phù hợp với mọi khuôn mặt

Dù xuất hiện đã lâu nhưng kiểu tóc ngắn uốn cụp luôn được các nàng ưa chuộng bởi nét dịu dàng, nữ tính và không kém phần hiện đại. Cùng Thetips khám phá những kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi sau đây để sở hữu cho mình một mái tóc đẹp, hot trend 2022 nhé! […]

Đã cập nhật 10 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

10 Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi đẹp, phù hợp với mọi khuôn mặt

Dù xuất hiện đã lâu nhưng kiểu tóc ngắn uốn cụp luôn được các nàng ưa chuộng bởi nét dịu dàng, nữ tính và không kém phần hiện đại. Cùng Thetips khám phá những kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi sau đây để sở hữu cho mình một mái tóc đẹp, hot trend 2022 nhé!

1. Tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob cụp đuôi sẽ tăng thêm nét nữ tính cho bạn. Bạn có thể nhuộm thêm màu thời trang để có một mái tóc ‘đốn đổ’ mọi ánh nhìn.

Tóc bob uốn cụp đuôi
Tóc bob uốn cụp đuôi cho nàng thêm xinh đẹp, tự tin (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc ngang vai uốn cụp

Nếu bạn không thích quá ngắn thì ngắn ngang vai sẽ là một lựa chọn hợp lý. Những lọn tóc uốn cụp nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào, dịu dàng.

Tóc ngang vai uốn cụp

3. Tóc cụp chữ C ngang vai

Kiểu tóc chữ C sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới mẻ. Đây là kiểu tóc được ưa chuộng bởi nó không kén khuôn mặt. Thetips chắc chắc rằng kiểu tóc sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

4. Tóc ngắn uốn phồng cụp

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn kiểu tóc nào đẹp cho mái tóc ngắn của mình thì tóc ngắn uốn đuôi cụp phồng là lựa chọn lý tưởng.

5. Tóc ngắn mái ngố uốn cụp

Mái ngố được đánh giá là khá kén khuôn mặt, tuy nhiên nó sẽ mang lại vẻ ngoài cực trẻ trung và thu hút mọi ánh nhìn nếu bạn hợp với nó.

Tóc ngắn cụp đuôi mái ngố dễ thương
Tóc ngắn cụp đuôi mái ngố dễ thương (Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc ngắn uốn đuôi mái bằng

Bên cạnh mái ngố, mái bằng là giải pháp vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cho bạn. Với mái tóc đực uốn cụp dịu dàng cùng mái bằng ‘cute’, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy mê rồi.

7. Tóc cụp đuôi mái dài

Nếu bạn có khuôn mặt hơi to, mái dài chéo sẽ giúp bạn che khuyết điểm một cách hiệu quả. Đồng thời, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ thêm vài tuổi đấy.

Tóc cụp đuôi mái dài
Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ thêm vài tuổi (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là một số gợi ý về tóc ngắn uốn cụp, Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc mà mình mong muốn. Nếu cần tư vấn chi tiết, bạn xem thêm bài viết: 30 Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi đẹp cho mọi khuôn mặt