Màu tóc nâu vàng: 5 kiểu nhuộm đẹp, được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nâu vàng được xem là màu tóc hiện đại và không lỗi mốt. Đó là lí do, cho đến nay, màu tóc này vẫn luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn đang tìm một màu nhuộm đẹp, mang đến sự rạng ngời mỗi lúc xuất hiện, xem ngay nội dung dưới […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Màu tóc nâu vàng: 5 kiểu nhuộm đẹp, được yêu thích nhất hiện nay

Màu tóc nâu vàng được xem là màu tóc hiện đại và không lỗi mốt. Đó là lí do, cho đến nay, màu tóc này vẫn luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn đang tìm một màu nhuộm đẹp, mang đến sự rạng ngời mỗi lúc xuất hiện, xem ngay nội dung dưới đây.

Nâu vàng ánh khói

Đây là kiểu tóc kết hợp giữa màu nâu truyền thống và ánh khói hiện đại. Điểm nhấn này sẽ mang đến cho bạn sự thu hút khi xuất hiện, đồng thời làm sáng da và dễ phối đồ.

Nâu vàng ánh khói

Màu tóc nâu vàng ánh rêu

Ánh rêu là màu nhuộm không thể bỏ qua nếu các bạn là người sành nhuộm. Với gam màu lạnh nhẹ kết hợp màu trung tính, nâu vàng ánh rêu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn diện mạo cực xinh.

Màu tóc nâu vàng ánh rêu

Nâu vàng tây

Màu vàng tây rất hợp với làn da người châu Á. Sở hữu mái tóc này, trông bạn sẽ không khác gì người ngoại quốc. Đây cũng là màu tóc tôn da, giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện.

Nâu vàng tây

Màu tóc nâu vàng hạt dẻ

Màu tóc này không quá sáng cũng không quá tối. Bạn có thể kết hợp nhuộm màu này vớ tóc xoăn sóng lơi, tóc uốn nhẹ để tăng thêm sự ngọt ngào, dịu dàng.

Màu tóc nâu vàng hạt dẻ

Tóc màu nâu vàng caramel

Đây là kiểu tóc thời thượng, hiện đại và được nhiều bạn trẻ săn đón. Mái tóc này sẽ giúp bạn trẻ hơn tuổi và dễ dàng phối đồ.

Tóc màu nâu vàng caramel

Trên đây là một số kiểu nhuộm cho màu tóc nâu vàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được cho mình màu tóc ưng ý.