5 Kiểu tóc màu xanh đen đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Nếu bạn yêu thích sự huyền bí và cá tính, màu nhuộm xanh đen là gơi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn. Đây được xem là màu nhuộm trendy của năm 2022. Cùng Thetips khám phá những kiểu tóc màu xanh đen đẹp ngay trong bài viết này. Mục lục 1 1. Nhuộm tóc […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

5 Kiểu tóc màu xanh đen đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Nếu bạn yêu thích sự huyền bí và cá tính, màu nhuộm xanh đen là gơi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn. Đây được xem là màu nhuộm trendy của năm 2022. Cùng Thetips khám phá những kiểu tóc màu xanh đen đẹp ngay trong bài viết này.

1. Nhuộm tóc màu xanh đen có cần phải tẩy tóc hay không?

Để tóc lên màu đẹp và chuẩn xác, khi nhuộm màu xanh đen bạn cần phải tẩy tóc. Màu tóc sẽ lên đpẹ nhất sau 2-3 ngày nhuộm. Không có quá trình Làm đẹp nào mà không có mặt trái của nó. Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại vấn đề tóc hư tổn, bạn cần phải có kế hoạch chăm sóc tóc kxy càng trước khi quyết định nhuộm.

Nhuộm tóc màu xanh đen có cần phải tẩy tóc hay không?

2. Tóc xanh đen phù hợp với làn da nào?

Màu tóc xanh đen sẽ phù hợp nhất với những cô nàng có làn da trắng. Tuy nhiên với nhiều kiểu pha trộn, kết hợp khác nhau, màu tóc này đã dần được nhiều cô nàng da ngắm lựa chọn để làm đẹp và thử nghiệm.

3. Tổng hợp những kiểu tóc nhuộm màu xanh đen đẹp nhất 2022

1. Xanh đen nguyên thủy

Màu xanh đen nguyên thủy vẫn là màu tóc được yêu thích và nhuộm nhiều nhất 2022 bởi khả năng tôn da hiệu quả. Khi chưa biết phối hợp với màu nào thì màu nguyên thủy chính là lựa chọn không bao giờ lỗi thời.

Xanh đen nguyên thủy

2. Tóc màu xanh đen ánh khói bạc

Ánh khói và xanh đen đều là những màu mang sắc thái ma mị, cá tính. Do đó, sự kết hợp của bộ đôi này hứa hẹn sẽ khiến bất cứ ai trông thấy đều phải ngoái nhìn.

Tóc màu xanh đen ánh khói bạc

3. Tóc ombre xanh đen

Từ lâu nay, tóc ombre đã chiếm được cảm tình của những cô nàng cá tính. Bạn có thể kết hợp cùng kiểu tóc xoăn sóng lơi nang vai hay tóc layer ngắn để tăng phần dịu dàng cho mái tóc.

Tóc ombre xanh đen

4. Màu xanh đen trầm

Đây là kiểu tóc nhuộm xanh đen truyền thống cho những cô nàng cá tính nhưng không muốn quá nổi bật. Dù vậy, nếu ai đã nhận ra mái tóc này, họ sẽ phải trầm trồ ‘xin in4’ cho kiểu tóc này đấy.

Tóc ombre xanh đen

Trên đây là những kiểu tóc nhuộm màu xanh đen đẹp, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những gợi ý hay, giúp bạn tìm được kiểu tóc ưng ý cho mình và ‘F5’ thật rạng ngời nhé.