Tóc nhanh dài nhưng vẫn óng mượt chỉ là chuyện nhỏ!

Bạn đang tìm cách giúp tóc nhanh dài, nhưng lại lo sợ tóc càng dài càng khó chăm sóc? Đừng lo, hiện nay có khá nhiều cách để tóc mau dài nhưng vẫn giữ được độ óng mượt mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng. Cùng xem ngay dưới đây! Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 12 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Tóc nhanh dài nhưng vẫn óng mượt chỉ là chuyện nhỏ!


Bạn đang tìm cách giúp tóc nhanh dài, nhưng lại lo sợ tóc càng dài càng khó chăm sóc? Đừng lo, hiện nay có khá nhiều cách để tóc mau dài nhưng vẫn giữ được độ óng mượt mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng. Cùng xem ngay dưới đây!

#1 Đắp mặt nạ cho tóc

Mặt nạ ủ tóc là cách để tóc mau dài khá hiệu quả. Bằng cách này bạn có thể áp dụng theo hai phương án khác nhau là:

  • Đắp mặt nạ cho tóc bằng sản phẩm chuyên dụng được sản xuất pha chế sẵn. Những sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại các salon tóc, cửa hàng, siêu thị có đa dạng mẫu mã và sản phẩm cho bạn lựa chọn.
  • Đắp mặt nạ cho tóc bằng sản phẩm tự nhiên. Bạn có thể sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên xung quanh để làm mặt nạ ủ tóc. Bạn nên chọn những loại nguyên liệu có tác dụng tốt đến mái tóc như dùng các loại dầu thực vật, các loại trái cây, tinh dầu dưỡng tóc có tác dụng kích thích phát triển và nuôi dưỡng hiệu quả.

Bạn có thể lên lịch đắp mặt nạ cho tóc thường xuyên nhằm bổ sung dưỡng chất tốt và đầy đủ cho mái tóc thêm khoẻ và mềm mượt.

#2 Sử dụng dầu gội hỗ trợ

Dầu gội dưỡng tóc giúp kích thích sự phát triển của tóc. Đây là một trong những bí kíp thật sự hiệu quả và áp dụng. Quan trọng của cách này là bạn phải có kiến thức căn bản về chăm sóc tóc để có thể lựa chọn được loại dầu gội phù hợp với mái tóc của bạn.
Hiện nay, sản phẩm được đánh giá cao trong việc kích thích tóc phát triển nhanh dài là dòng sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Đây là sản phẩm gội đầu phổ biến và dễ dàng tìm thấy ở những nơi tiện dụng.
Sản phẩm được bào chế theo công thức đặc biệt của nhãn hàng Sunsik với 10 lần tính chất bồ kết nguyên chất. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung Công Nghệ kim cương óng sánh hiện đại bậc nhất giúp cho mái tóc của bạn có được vẻ óng mượt rạng ngời trong mọi khoảnh khắc.
Bạn cũng cần lưu, sản phẩm dầu gội khi kết hợp cùng dầu xả sẽ tăng hiệu quả lên khá nhiều lần. Vì vậy, đừng quên sử dụng kết hợp dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với sản phẩm dầu xả Sunsilk đi kèm.

#3 Thoa tinh dầu cho tóc

Bạn có biết, chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật cũng như sử dụng đúng loại tinh dầu cho tóc là bạn đã có thể cải thiện tình trạng mái tóc của mình một cách nhanh chóng.
Tuỳ loại tinh dầu bạn sử dụng thì sản phẩm sẽ có những tác động hiệu quả lên mái tóc của bạn. Hiện nay có những tinh dầu được sử dụng cho mai tóc như: tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu macadamia, tinh dầu dừa, dầu oliu, dầu argan, … đều có tác dụng kích thích sự phát triển cho mái tóc. Dưỡng chất có trong tinh dầu cũng góp phần nuôi dưỡng để tóc của bạn thêm mượt mà, chắc khoẻ.
Trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý, massage da đầu kết hợp khi dùng tinh dầu sẽ gia tăng hiệu quả cho sản phẩm trong việc kích thích mái tóc mọc dài hơn. Nhưng đồng thời thao tác này cũng tăng cường hỗ trợ tuần hoàn máu dưới da đầu lưu thông tốt cho mái tóc và Sức Khoẻ của bạn về lâu về dài.