15 kiểu tóc màu nâu tây tôn da, đẹp nhất 2022

Tóc màu nâu tây là một trong những màu tóc đẹp, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây là màu tóc luôn giữ được phong độ của một màu tóc thời thượng. Cũng giống như ‘họ hàng nhà nâu’, nâu tây cũng không kén da. Nếu bạn đang chọn một màu tóc để làm mới […]

Đã cập nhật 7 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

15 kiểu tóc màu nâu tây tôn da, đẹp nhất 2022

Tóc màu nâu tây là một trong những màu tóc đẹp, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây là màu tóc luôn giữ được phong độ của một màu tóc thời thượng. Cũng giống như ‘họ hàng nhà nâu’, nâu tây cũng không kén da. Nếu bạn đang chọn một màu tóc để làm mới bản thân, màu tóc này là một gợi ý đáng tham khảo.

Lí do màu tóc nâu tây được yêu thích?

  • Màu nâu tây phù hợp với mọi tông da, bạn không cần băn khoăn việc màu tóc sẽ làm tối da hay không. Ngược lại, nâu tây có khả năng giúp bạn tôn da và tự tin với bề ngoài của mình.
  • Màu nâu tây không quá hại tóc. Nếu bạn ngại tẩy tóc, nhuộm màu nâu tây có thể bỏ qua bước này mà màu nhuộm vẫn lên chuẩn.
  • Màu nhuộm nâu tây rất bền, không dễ bị phai màu.
Nâu tây rêu
Nâu tây rêu là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâu truyền thống và nâu hiện đại (Nguồn: Sưu tầm)

Gợi ý 15 kiểu tóc nâu tây hot trend 2022

Màu nâu tây rêu

Nâu tây rêu là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâu truyền thống và nâu hiện đại. Đây cũng là màu tóc an toàn để bạn trải nghiệm với các dáng xoăn, thẳng mà không sợ chìm da.

Màu nâu tây lạnh

Nâu tây lạnh mang đến cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng, dễ nhận được cảm tình từ người đối diện. Khi gặp ánh sáng mặt trời, nâu tây lạnh sẽ trở thành tông sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Màu nâu tây lạnh

Nâu tây ánh khói

Nâu tây ánh khói là công cụ hack tuổi hiệu quả bởi sự cá tính, trẻ trung. Sự pha trộn giữa màu nâu tây và màu ánh khói giúp bạn trở nên bí ẩn, đầy cá tính.

Nâu tây ánh khói
Nâu tây ánh khói là công cụ hack tuổi hiệu quả (Nguồn: Sưu tầm)

Màu nâu tây vàng

Màu nâu tây vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ thích ưa thích sự trẻ trung, năng động. Đây là một trong những tông màu hot nhất hiện nay.

Màu nâu tây vàng cho nàng cá tính

Màu nâu tây trầm

Màu nâu tây trầm được xem là trợ thủ đắc lực giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Màu tóc này phù hợp cho những bạn thích làm tóc xoăn lọn to hay tóc tomboy cá tính,… Với những cô nàng có làn da bánh mật,Nâu tây trầm sẽ khiến bạn có sức hút đặc biệt.

Nâu tây ánh đỏ

Nếu như màu đỏ quá nổi bật, bạn có thể nhuộm nâu tây ánh đỏ để mang lại một vẻ ngoài tươi trẻ, mạnh mẽ nhưng không kém phần ‘nổi loạn’. Điểm trừ của màu tóc này là hơi kén da. Do đó, màu tóc này sẽ đẹp hơn nếu bạn sở hữu làm da trắng.

Nâu tây ánh đỏ

Trên đây là một số gợi ý cho tóc màu nâu tây. Hy vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích để nhanh chóng ‘sắm’ cho mình một mái tóc đẹp.