Thời Điểm Đi Sài Gòn Tháng Mấy Mùa Nào Đẹp Nhất

Lựa chọn thời điểm đi Sài Gòn nào để đến các địa điểm vui chơi và ẩm thực nức tiếng? Cùng Thetips tìm hiểu mùa nào cũng như thời điểm thích hợp khám phá địa điểm du lịch ở Sài Gòn sầm uất bậc nhất Việt Nam nhé. Mục lục 1 Khí hậu Sài Gòn […]

Đã cập nhật 14 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Thời Điểm Đi Sài Gòn Tháng Mấy Mùa Nào Đẹp Nhất

Lựa chọn thời điểm đi Sài Gòn nào để đến các địa điểm vui chơi và ẩm thực nức tiếng? Cùng Thetips tìm hiểu mùa nào cũng như thời điểm thích hợp khám phá địa điểm du lịch ở Sài Gòn sầm uất bậc nhất Việt Nam nhé.

Khí hậu Sài Gòn như thế nào?

Mùa khô tại Sài Gòn

Khách du lịch nên đến tham quan Sài Gòn vào mùa khô này. Mùa khô ở đây kéo dài từ khoảng Tháng 12 – Tháng 4. Đây cũng được xem là thời điểm đi Sài Gòn lý tưởng nhất cho du khách. Bởi lẽ bạn sẽ được trải nghiệm sự náo nhiệt vốn có của Sài thành.

Bạn còn có cơ hội tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đồng thời có thể ngắm những kiến trúc lâu đời hay địa điểm giải trí sôi động. Khách du lịch vừa có thể tận hưởng những giây phút trải nghiệm vừa không phải những cơn mưa đột ngột. Vào mùa khô thì sẽ có thời điểm ngoài trời đạt ngưỡng 40 độ C. Tuy nhiên, du khách có thể tự cảm nhận và tự do tham gia các hoạt động bên ngoài.

Mùa khô tại Sài Gòn
Nguồn: Internet

Mùa mưa tại Sài Gòn

Mùa mưa ở đây sẽ kéo dài từ Tháng 5 – Tháng 11. Đối lập với mùa khô thì mùa mưa ở Sài Gòn sẽ thường đón những cơn mưa kéo đến bất chợt. Tuy thế không khí thành phố sẽ mang vẻ lãng mạn, mơ mộng cho Sài thành vốn đã đông đúc và nhộn nhịp.

Nếu bạn chọn mùa mưa là thời điểm đi Sài Gòn, bạn có thể thăm thú vài địa điểm ở đây. Chẳng hạn như đi mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng, tham quan các bảo tàng. Thậm chí có thể là những điều giản đơn như nhâm nhi ly cà phê và ngắm phố phường. Tất cả những hoạt động này giúp bạn có thể cảm nhận sự yên bình nơi đây. Mức nhiệt độ thấp nhất ở thành phố Sài Gòn rơi vào khoảng 20 độ C. Trong những ngày mưa thì ở mức nhiệt này sẽ có phần mát mẻ và không quá lạnh như ở miền Bắc.

Mùa mưa tại Sài Gòn
Nguồn: Internet

Mùa nào thích hợp cho thời điểm đi Sài Gòn

Thời điểm đi Sài Gòn thích hợp nhất là Mùa khô. Bên cạnh đó Mùa mưa ở đây cũng sẽ có những vẻ đẹp riêng đáng để bạn cân nhắc đấy.

Du lịch Sài Gòn mùa mưa

Đi du lịch Sài Gòn trong mùa mưa thì bạn có thể đến các khu chợ truyền thống để mua sắm. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn ngồi thưởng thức một ly nước mát lạnh. Đồng thời nghe nhạc thư giãn tại các quán cà phê hay thưởng thức các món ăn Sài Gòn đều được.

Thời điểm đi Sài Gòn mùa mưa
Nguồn: Internet

Du lịch Sài Gòn mùa khô

Chọn thời điểm đi Sài Gòn lúc nào để thuận lợi tham quan các danh thắng ở nơi đây? Mùa khô chính là quãng thời gian đẹp nhất trong năm với các hoạt động vui chơi giải trí. Bạn có thể làm một chuyến dã ngại, đi sở thú, công viên, check-in tại các địa điểm nổi tiếng,…

Thời điểm đi Sài Gòn mùa khô
Nguồn: Internet

Với những thông tin của Thetips chắc hẳn bạn đã biết thời điểm đi Sài Gòn tốt nhất. Hãy đến với thành phố Sài Gòn sầm uất này để trải nghiệm và trông thấy nét đẹp riêng của nơi đây nhé.

https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/ best time to travel in vietnambit.ly/3RsbCel
https://ftripvietnam.com/best-places-to-visit-in-vietnam/ best places to visit in vietnambit.ly/3wO5rI9

Tags: