Những Địa Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn Thú Vị

Những địa điểm du lịch ở Sài Gòn luôn hấp dẫn lượng lớn du khách trong và ngoài nước tham quan. Sài Gòn là một trong những đô thị lớn tại Việt Nam. Thetips gợi ý rất nhiều những địa điểm thu hút với đa dạng các hoạt động sẽ mang đến nhiều trải nghiệm […]

Đã cập nhật 3 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Những Địa Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn Thú Vị

Những địa điểm du lịch ở Sài Gòn luôn hấp dẫn lượng lớn du khách trong và ngoài nước tham quan. Sài Gòn là một trong những đô thị lớn tại Việt Nam. Thetips gợi ý rất nhiều những địa điểm thu hút với đa dạng các hoạt động sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là địa điểm du lịch ở Sài Gòn nổi tiếng mà hầu hết du khách đều ghé thăm. Công trình này có thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo. Ngoài ra còn có thêm 2 dãy nhà nguyện. Sức chứa của toàn bộ nhà thờ có thể lên tới hơn 1000 người. 

Thiết kế công trình ấn tượng với nét pha trộn của phong cách Roman và Gothic cực đẹp. Với những người ở đây thì đây thật sự là một biểu tượng đáng tự hào. Xung quanh nơi đây là một không gian rộng lớn với nhiều cây cối xanh tươi để thỏa sức chụp ảnh “sống ảo”.

Địa điểm du lịch ở Sài Gòn - Nhà thờ Đức Bà
Nguồn: Internet

Dinh Độc Lập

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh về lịch sử và văn hóa của dân tộc thì Dinh Độc Lập sẽ là một địa điểm du lịch ở Sài Gòn. Đây là công trình nổi tiếng đã tồn tại vững vàng qua các thời kỳ chiến tranh của dân tộc.

Dinh Độc Lập được đưa vào danh mục di tích đặc biệt cấp quốc gia. Thiết kế công trình phong thủy của Dinh Độc Lập mang nét Phương Đông. Từng chi tiết cũng thể hiện cũng phản ánh nét hiện đại ấn tượng. Tại đây, bạn có thể tận mắt chứng kiến từng hiện vật ở chế độ cũ còn lưu giữ lại them năm tháng.

Dinh độc lập và du lịch Sài Gòn
Nguồn: Internet

Chợ Bến Thành

Một trong những địa điểm được nhiều du khách lựa chọn đó chính là Chợ Bến Thành. Đây là khu chợ nằm trong trung tâm Sài Gòn và giáp với những tuyến đường giao thông lớn. Tại đây, du khách có thể lựa chọn các mặt hàng phong phú từ truyền thống đến hiện đại. Bạn còn có thể thỏa thích trải nghiệm những món ăn truyền thống với mức giá rẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể mua được nhiều đồ lưu niệm làm quà cho người thân 

Địa điểm du lịch ở Sài Gòn - Chợ Bến Thành
Nguồn: Internet

Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh

Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh là một trong công trình có kiến trúc vô cùng nổi bật. Đây là địa điểm du lịch ở Sài Gòn thu hút hàng trăm nghìn du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Công trình này được hoàn thành trong 5 năm được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp. Lớp sơn vàng đặc trưng của địa điểm này cũng giúp cho bạn có được những bức ảnh “sống ảo” cực chất. Phong cách thiết kế ấn tượng trong từng chi tiết từ những mái nhà, ô cửa mái vòm, sàn gạch…

Địa điểm du lịch ở Sài Gòn - Bưu điện TP Hồ Chí Minh
Nguồn: Internet

Landmark 81

Tòa nhà Landmark 81 là một trong những công trình lớn của Vingroup tại Sài Gòn. Địa điểm này có chiều cao lên tới 470m và trở thành là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam. Landmark 81 có thể coi là một địa điểm du lịch ở Sài Gòn lý tưởng. Tại đây, bạn có thể thỏa thích vui chơi với các dịch vụ tiện ích phong phú tuyệt vời. Trong tòa nhà có nhiều trung tâm thương mại giúp cho bạn thỏa thích shopping với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Đến với địa điểm nổi danh này, bạn đừng quên ghé 3 tầng lầu cao nhất để có được những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố mang tên Bác từ ở góc nhìn tầm cao đẹp nhất.

Landmark 81 - địa điểm du lịch ở Sài Gòn
Nguồn: Internet

Vậy là Thetips đã gợi ý những địa điểm du lịch ở Sài Gòn thú vị nhất. Hãy du lịch đến những vị trí nổi danh ở Sài Gòn này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

https://ftripvietnam.com/best-places-to-visit-in-vietnam/best places to visit in Vietnambit.ly/3wO5rI9
https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/best time to travel in Vietnambit.ly/3RsbCel

Tags: