Tã dán newborn Huggies có tốt không? Có mấy loại?

Bạn không biết nên mua loại tã dán nào cho bé? Hay khi đi siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa. Có rất nhiều kiểu bày biện, trong đó có tã Huggies. Vì vậy, trước khi mua, hãy xem qua bài đánh giá dưới đây để biết tã dán newborn Huggies có tốt hay không […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Tã dán newborn Huggies có tốt không? Có mấy loại?

Bạn không biết nên mua loại tã dán nào cho bé? Hay khi đi siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa. Có rất nhiều kiểu bày biện, trong đó có tã Huggies. Vì vậy, trước khi mua, hãy xem qua bài đánh giá dưới đây để biết tã dán newborn Huggies có tốt hay không nhé.

Ưu điểm của tã dán newborn Huggies

Một loại tã được đánh giá tốt hay không còn phụ thuộc vào sự cảm nhận của mẹ và bé. Thông qua các hội nhóm bỉm sữa. Có rất nhiều đánh giá tốt về tã dán newborn Huggies. Cụ thể:

Thiết kế thông minh

Tã dán newborn Huggies với thiết kế lưng thun ôm sát eo bé
Tã dán newborn Huggies với thiết kế lưng thun ôm sát eo bé
  • Tã Huggies được thiết kế ôm sát, vừa vặn theo từng độ tuổi. Bé có thể thoải mái vui đùa cả ngày mà không sợ tã bị tuột. 
  • Viền lưng và thun tã làm từ chất liệu bông mềm mại nên sẽ không gây hằn đỏ cho làn da của bé.
  • Các mẹ đỡ phải thường xuyên kiểm tra tã đã đầy hay chưa nhờ vào vạch báo thời gian tã đầy của Huggies.

Khả năng thấm hút vượt trội

Tã dán newborn Huggies có khả năng thấm hút tốt nhờ vào màng đáy thoát ẩm, khóa ẩm Smart Lock chống trào ngược thông minh. Do đó làn da của bé yêu sẽ luôn khô thoáng khi sử dụng tã đến từ nhà Huggies.

Thời hạn sử dụng lâu dài

Với hạn sử dụng lên tới 3 năm, các mẹ không có nhiều thời gian hoàn toàn có thể mua dự trữ tã để con xài dần. Đỡ tốn thời gian mua lẻ tẻ từng lần một. 

Các loại tã dán newborn của Huggies hiện nay

Hiện nay, Huggies đang phân phối 3 loại tã gồm:

Miếng lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh Huggies phù hợp cho bé mới lọt lòng đến 5kg
Miếng lót sơ sinh Huggies phù hợp cho bé mới lọt lòng đến 5kg

Lúc mới sinh, bé chưa thể đóng tã và cần một sản phẩm hết sức mềm mại và dịu nhẹ cho làn da non nớt. Nên miếng lót sơ sinh sẽ là sản phẩm dành cho bé lúc mới lọt lòng cho đến 5kg.

Tã dán Huggies

Tã dán newborn Huggies size S cho bé từ 4 - 8kg
Tã dán newborn Huggies size S cho bé từ 4 – 8kg

Với các đặc điểm nổi bật: miếng tã siêu mỏng, khả năng thấm hút đến 12 giờ, lõi bông siêu mềm,… Các sản phẩm tã Huggies đa dạng size từ S đến XL sẽ cần thiết cho các bé lớn hơn một chút từ 6 – 14kg.

Tã quần nhà Huggies

Tã quần Huggies size XXL cho bé từ 15kg trở lên
Tã quần Huggies size XXL cho bé từ 15kg trở lên

Công nghệ 1.000 phễu siêu thấm cùng 20.000 lỗ thoáng khí tạo cảm giác khô thoáng, tã quần Huggies là sản phẩm phù hợp với các bé từ 6 -25kg. Thiết kế lưng chun co giãn 2 lần sẽ giúp bé tự tin thoải mái vận động hơn. 

Huggies còn cho ra mắt dòng tã quần ban đêm với lõi hút bảo vệ 5 tầng, chống tràn kép, lưng thun mềm của bé. Bé yêu sẽ yên tâm say giấc mà không bị gián đoạn bởi tã bị tràn. 

Tã Huggies có giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tùy theo từng dòng sản phẩm, tã dán newborn Huggies sẽ dao động từ khoảng 150.000VNĐ – 300.000VNĐ. Mẹ nên lựa chọn những nơi cung cấp hàng uy tín, chính hãng để đảm bảo an toàn. Ngoài các siêu thị uy tín, các cửa hàng chuyên về đồ cho mẹ & bé. Mẹ còn có thể chọn mua tã Huggies tại các tiệm tạp hóa hay các chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Từ những thông tin trên, hy vọng mẹ đã có lời giải đáp về việc tã dán newborn Huggies có tốt không. Nếu đã yên tâm về chất lượng của tã Huggies, cho bé trải nghiệm ngay hôm nay, các mẹ nhé.