Tã bỉm cho bé – Sản phẩm mẹ bầu không được quên khi đi sinh

Một trong những thứ mẹ nên nghĩ đến khi chuẩn bị sinh con chính là các sản phẩm tã bỉm cho bé. Cơ thể và trọng lượng của trẻ sơ sinh rất nhỏ. Như vậy, có rất nhiều loại tã trên thị trường được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh, chẳng hạn như […]

Đã cập nhật 8 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Tã bỉm cho bé – Sản phẩm mẹ bầu không được quên khi đi sinh

Một trong những thứ mẹ nên nghĩ đến khi chuẩn bị sinh con chính là các sản phẩm tã bỉm cho bé. Cơ thể và trọng lượng của trẻ sơ sinh rất nhỏ. Như vậy, có rất nhiều loại tã trên thị trường được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh, chẳng hạn như bỉm Huggies tã dán sơ sinh. Nếu mẹ mới sinh con lần đầu và chưa có kinh nghiệm lựa chọn tã bỉm thì bài viết sau đây là dành cho mẹ. 

Tã trẻ em có bao nhiêu loại và kích cỡ?

Tã giấy trẻ em hiện nay có 3 loại chính là miếng lót, tã quần và tã dán. Vì nó là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. Vì vậy, 3 loại sản phẩm này không chênh lệch nhiều về kích thước như các sản phẩm khác. Mẹ có thể tham khảo bảng size tã dán sơ sinh Huggies dưới đây:

  • Miếng lót sơ sinh: gồm size NB1 (
  • Tã dán: gồm size NB (
  • Tã quần: chỉ có 1 size S từ 4 – 8kg.
Tã dán dòng sơ sinh của thương hiệu tã bỉm nổi tiếng Huggies
Tã dán dòng sơ sinh của thương hiệu tã bỉm nổi tiếng Huggies

Khi quyết định mua bỉm cho bé sơ sinh, một trong những đồ đi sinh quan trọng như thế nào?

Mẹ có thể dựa vào 3 tiêu chí sau khi chọn bỉm cho bé sơ sinh:

  • Tiêu chí 1 – Thương hiệu sản phẩm uy tín: Trên thị trường hiện nay không thiếu các thương hiệu bỉm với vô số mẫu mã. Nhưng mẹ nên lưu ý chọn bỉm của những thương hiệu uy tín, bền lâu như Huggies để đảm bảo an toàn cho bé. Nếu chẳng may chọn nhầm tã giấy “nhái”, da bé sẽ bị kích ứng và mẩn đỏ.
  • Tiêu chí 2 – Sản phẩm mềm mại, không hóa chất Chất liệu: Da em bé chỉ mỏng hơn ⅕ da người lớn. Nếu tã quá thô, bé sẽ bị đau và khó chịu khi mặc. Ngoài ra, chất liệu của bỉm cũng phải đảm bảo an toàn để không gây kích ứng da cho bé.
  • Tiêu chí 3 – Kích thước vừa vặn: Giúp ôm sát bé và thấm hút tốt hơn. Chúng tôi yêu cầu các bậc cha mẹ chú ý đến điều này.
Làn da trẻ sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm nên dễ bị kích ứng nếu gặp phải các tác nhân xấu
Làn da trẻ sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm nên dễ bị kích ứng nếu gặp phải các tác nhân xấu

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các mẹ sắp sinh hoặc đã sinh con những kiến ​​thức về bỉm trẻ em – một trong những dụng cụ cần thiết và quan trọng trong quá trình sinh nở. Nếu mẹ vẫn chưa quyết định được thương hiệu tã phù hợp, Huggies sẽ giúp bạn. Bề mặt mềm mại của sản phẩm góp phần nâng niu làn da mỏng manh của bé. Màng đáy thoáng khí 100% của tã giúp da bé khô thoáng suốt cả ngày. Hãy thử tã Huggies cho con yêu ngay mẹ nhé.