Các sàn diễn thời trang đang cho trình làng những kiểu tóc nào

Bên cạnh xu hướng trang điểm ấn tượng trong các BST thì phong cách, kiểu tóc cũng được chuyên gia và các nhà phê bình để ý rất nhiều, bởi chúng có khả năng tạo thành trendy mà bất cứ bạn nào cũng mong muốn trải nghiệm. Vậy, bạn có biết kiểu tóc 2019 nào […]

Đã cập nhật 30 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Các sàn diễn thời trang đang cho trình làng những kiểu tóc nàoBên cạnh xu hướng trang điểm ấn tượng trong các BST thì phong cách, kiểu tóc cũng được chuyên gia và các nhà phê bình để ý rất nhiều, bởi chúng có khả năng tạo thành trendy mà bất cứ bạn nào cũng mong muốn trải nghiệm. Vậy, bạn có biết kiểu tóc 2019 nào đang được lăng xê tích cực trên sàn diễn thời trang năm nay hay không? Điểm nhanh 3 kiểu tóc dưới này nhé!

#1. Tóc buộc đuôi thấp

Chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng, kiểu buộc tóc đuôi thấp thì có gì đặc biệt, nhưng thực tế tại sàn diễn thì tóc buộc đuôi thấp được nhà tạo mẫu James Pecis nâng lên với tầm cao mới hơn, lấy cảm hứng từ những chàng trai cao bồi mạnh mẽ. Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là chẻ ngôi giữa, tóc cắt ngang duỗi thẳng, buộc thấp sau gáy kết hợp với màu tóc đen basic đơn giản. Kiểu tóc này càng nổi bật hơn nếu bạn diện thêm các khuyên tai bản to, khuyên tai càng nổi bật thì sẽ phô diễn được kiểu tóc bạn, lưu ý là nên giữ nếp tóc gọn gàng, tránh tóc con xuất hiện xung quanh.

#2. Tóc rẽ ngôi 6-4

Tóc rẽ ngôi 6-4 cũng không phải là kiểu tóc mới mẻ, thực tế chúng còn mang hơi hướng đậm chất retro, thế nhưng lại tạo cảm giác mạnh mẽ, tiện ích và đầy quyền lực. Nhà tạo mẫu tóc Eugene Souleiman đã gây ấn tượng mạnh về tạo hình của kiểu tóc này, hơn nữa chúng cũng được “thiên biến vạn hóa” bằng nhiều kiểu tóc khác nhau kết hợp với rẽ ngôi 6-4, lúc thì tóc dài buông xõa tự do, lúc thì tóc dài được buộc gọn gàng sau gáy. Đặc điểm nhận dạng tiếp theo chính là Eugene Souleiman cũng buông lơi vào sợi tóc con hờ hững trước trán để tạo độ tự nhiên và mềm mại cho vầng trán.

#3. Kiểu tóc rẽ ngôi cuồng dại

Tóc rẽ ngôi cuồng dại thực chất là một kiểu tóc rẽ ngôi truyền thống kết hợp với tóc nhẹ nhàng uốn đuôi ở ngọn và đi cùng là gam màu sáng nổi bần bật. Kiểu tóc đơn giản chỉ cần thực hiện với máy sấy tóc và uốn tóc là đủ, tuy nhiên điểm nhấn là bạn rẽ ngôi thật chuẩn, tóc ở đỉnh đầu ôm sát vào da, chỉ có phần tóc mai hai bên đến thân tóc và ngọn thì được uốn xoăn nhẹ, bồng bềnh tự nhiên.

Để có được kiểu tóc đẹp thì bạn cần sự hỗ trợ lớn từ các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Một trong những sản phẩm đình đám, luôn xuất hiện trong các show diễn thời trang thế giới, có khả năng khắc phục hồi tóc tức thời cho các siêu mẫu chính là Tresemme Keratin Smooth.
Tresemme Keratin Smooth thường có mặt trong các sàn diễn thời trang hoặc chương trình thực tế như America’s Next Top Model… Có thể nói “chiến binh đỏ” nhà Tresemme thực sự gây ấn tượng mạnh với các nhà tạo mỗi nổi tiếng, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn mái tóc được phục hồi nhanh chóng. Để mô tả về Tresemme Keratin Smooth, chúng được tóm gọn trong 3 dòng dưới đây:

  • Sản phẩm dành cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc hư tổn thường xuyên phải thay đổi. Bởi các thành phần trong dầu gội chủ yếu nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, tạo điều kiện để tóc dễ tạo kiểu.
  • Bổ sung keratin protein và vitamin cho tóc, tăng cường dưỡng ẩm giúp tóc suôn mượt, chống xơ rối, hạn chế thương tổn từ tác động nhiệt.
  • Platinum Strength, Công Nghệ nhà Tresemme có công dụng phục hồi tóc nhanh, dành cho những mái tóc thường xuyên tạo kiểu. Sử dụng sau 5 lần bạn sẽ cảm nhận được sự phản hồi tích cực từ mái tóc.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Nhìn chung, với kiểu tóc 2019 nào thì yếu tố tóc khỏe đẹp vẫn được các nhà tạo mẫu đánh giá cao. Bởi, tóc bóng mượt, không khô xơ hay hư tổn thì khi tạo kiểu chúng luôn dễ dàng vào nếp, đồng thời còn tôn lên được ý tưởng về kiểu tóc mà nhà tạo mẫu đưa ra.