Bỏ túi 3 địa chỉ mua tã bỉm vừa rẻ vừa chất lượng ít ai biết

Tã bỉm là sản phẩm cực kỳ cần thiết cho các mẹ bỉm có con nhỏ. Các hãng tã bỉm thường có khuyến mãi như: mua bỉm Huggies tặng quà. Vậy mua bỉm ở đâu vừa có giá tốt mà chất lượng lại chính hãng? Xem ngay bài viết dưới đây nhé. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 8 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bỏ túi 3 địa chỉ mua tã bỉm vừa rẻ vừa chất lượng ít ai biết

Tã bỉm là sản phẩm cực kỳ cần thiết cho các mẹ bỉm có con nhỏ. Các hãng tã bỉm thường có khuyến mãi như: mua bỉm Huggies tặng quà. Vậy mua bỉm ở đâu vừa có giá tốt mà chất lượng lại chính hãng? Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Mua tã ở các cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé

Mẹ có thể mua bỉm ở các cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé
Mẹ có thể mua bỉm ở các cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé

Đây là địa chỉ chuyên về đồ dùng cho mẹ và bé. Mẹ sẽ nhanh chóng tìm thấy loại bỉm quen thuộc cho con mình tại đây. Không chỉ bỉm tã mà còn nhiều đồ dùng khác. Ngoài ra các cửa hàng này cũng thường có chương trình khuyến mãi mua bỉm tặng quà. Giúp mẹ đỡ tốn thời gian đi xa mà vẫn sắm được đồ cần thiết cho con.

Mua tại các chuỗi siêu thị lớn

Mua tã bỉm tại các siêu thị lớn để có mức giá phải chăng
Mua tã bỉm tại các siêu thị lớn để có mức giá phải chăng

Khi mua bỉm tại các chuỗi siêu thị lớn, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm. Mức giá tã bỉm trong siêu thị cũng cực kỳ hợp lý. Mẹ có thể tranh thủ thời gian đi mua đồ dùng cho gia đình và lựa luôn bỉm cho con. Trong siêu thị còn có các hoạt động PG để mẹ có thể nghe tư vấn và tham khảo thử bỉm nào phù hợp với con mình. 

Mua tã tại gian hàng chính hãng trên trang thương mại điện tử

Mẹ có thể mua bỉm online nếu không có nhiều thời gian
Mẹ có thể mua bỉm online nếu không có nhiều thời gian

Nếu mẹ quá bận, không có nhiều thời gian để đi mua sắm rồi mua tã cho con. Thì mua bỉm trên các trang thương mại điện tử là phương pháp tốt nhất. Mẹ có thể truy cập ngay vào gian hàng chính hãng của Huggies, Bobby hay các hãng khác để chọn mua loại tã phù hợp với con mình. Điểm tiện lợi của mua hàng trên đây là mẹ có thể áp được rất nhiều mã giảm cũng như đỡ tốn thời gian di chuyển. Mà còn yên tâm là hàng chính hãng 100%.

Hy vọng với những địa chỉ mua bỉm uy tín mà bài viết đã chia sẻ. Mẹ có thể lựa chọn được chỗ mua bỉm chân ái cho bé yêu nhà mình. Đừng quên là các hãng bỉm luôn có khuyến mãi tặng quà khi mua bỉm các mẹ nhé.