Miếng lót cho trẻ sơ sinh là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Tã bỉm là sản phẩm tiếp xúc nhiều nhất với con ngay từ ngày đầu chào đời. Không chỉ có một loại tã mà còn rất nhiều hãng, nhiều loại khác nhau. Trong đó có miếng lót cho trẻ sơ sinh. Nếu mẹ chưa biết đây là sản phẩm gì thì xem ngay bài viết […]

Đã cập nhật 9 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Miếng lót cho trẻ sơ sinh là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Tã bỉm là sản phẩm tiếp xúc nhiều nhất với con ngay từ ngày đầu chào đời. Không chỉ có một loại tã mà còn rất nhiều hãng, nhiều loại khác nhau. Trong đó có miếng lót cho trẻ sơ sinh. Nếu mẹ chưa biết đây là sản phẩm gì thì xem ngay bài viết dưới đây nhé. 

Miếng lót cho trẻ sơ sinh là gì?

Miếng lót có thiết kế giống một chiếc băng vệ sinh không cánh
Miếng lót có thiết kế giống một chiếc băng vệ sinh không cánh

Có thiết kế giống như một chiếc băng vệ sinh không cánh của chị em. Miếng lót có kích thước to và dày hơn một chút. Khi sử dụng cho bé, mẹ chỉ cần lột lớp keo ở đáy miếng lót. Và dán vào quần hoặc tã vải của con.

Ưu điểm của miếng lót sơ sinh

Miếng lót Huggies sơ sinh có lõi thấm hút siêu thấm
Miếng lót Huggies sơ sinh có lõi thấm hút siêu thấm

Nhờ vào tính tiện lợi, miếng lót hiện nay được khá nhiều mẹ bỉm tin tưởng và sử dụng cho con mình. Một số ưu điểm phải kể đến như:

  • Bề mặt bông êm mềm không gây hằn đỏ cho da
  • Công nghệ siêu thấm, màng đáy thoát ẩm giúp da bé luôn khô thoáng
  • Thiết kế vách ngăn chống tràn và thấ ngược trở lại

Mua miếng lót ở đâu vừa rẻ vừa uy tín?

Hiện nay các siêu thị lớn, cửa hàng mẹ & bé đều có bán các miếng lót, tã bỉm của đủ mọi hãng để mẹ có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra mẹ còn có thể lên gian hàng chính hãng của các hãng như Huggies trên các trang thương mại điện tử để chọn mua nhé.