4 Cách làm tóc mau dài chỉ với một quả… trứng, bạn đã biết chưa?

Bạn có tin một quả trứng cũng đủ để giải quyết mọi vấn đề tóc, trong đó nổi bật nhất là công dụng làm tóc dài nhanh? Chỉ cần áp dụng những công thức mặt nạ ủ tóc từ trứng và các nguyên liệu sau đây bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mái tóc […]

Đã cập nhật 5 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

4 Cách làm tóc mau dài chỉ với một quả… trứng, bạn đã biết chưa?Bạn có tin một quả trứng cũng đủ để giải quyết mọi vấn đề tóc, trong đó nổi bật nhất là công dụng làm tóc dài nhanh? Chỉ cần áp dụng những công thức mặt nạ ủ tóc từ trứng và các nguyên liệu sau đây bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mái tóc trong thời gian ngắn.

4 Cách Làm Tóc Dài Nhanh chỉ từ một quả trứng

#1. Cách Làm Tóc Dài Nhanh với trứng gà, chanh và dầu tự nhiên

Chanh có tác dụng thanh lộc và đào thải độc tố cho tóc, trong khi đó các loại dầu tự nhiên sẽ thực hiện chức năng làm tóc mềm mượt. Còn trứng gà cụ thể là lòng đỏ trứng sẽ đảm nhận nhiệm vụ bổ sung một hàm lượng lớn protein, vitamin – đây là những thành phần tham gia kích thích sự hình thành và phát triển các tế bào nang tóc giúp tóc dài nhanh chắc khỏe.

Chuẩn bị: 2-3 lòng đỏ trứng gà, 1-2 thìa cafe tinh dầu hạnh nhân, ½ thìa nước cốt chanh.

  • Trộn đều hỗn hợp, làm ướt tóc, thấm hết nước rồi cho hỗn hợp lên tóc và thực hiện massage đầu thư giãn trong vòng 5 phút.
  • Tiếp đến ủ tóc trong vòng 15-20 phút sau đó gội dầu lại với nước ấm để làm sạch mùi tanh.
  • Áp dụng 2 lần/tuần.

#2. Cách Làm Tóc Dài Nhanh với trứng và sữa chua

Hàm lượng dưỡng chất trong sữa chua khi kết hợp cùng trứng sẽ cho thành phẩm một loại mặt nạ dưỡng tóc chuyên sâu chuyên dùng kích thích tóc mọc nhanh, tóc xơ rối.

Chuẩn bị: 1 hộp sữa chua không đường, 4 lòng đỏ trứng gà

  • Dùng hỗn hợp mặt nạ trứng gà vừa trộn thoa đều lên tóc và ủ trong 20 phút.
  • Cuối cùng, bạn gội đầu lại với nước ấm thật sạch.

#3. Cách Làm Tóc Dài Nhanh với trứng, mật ong và dầu oliu

Ngoài trứng, mật ong và dầu oliu dưỡng tóc là hai loại nguyên liệu thiên nhiên rất giàu dưỡng chất có tác dụng giúp tóc bóng mượt, hỗ trợ phát huy tối đa công dụng các thành phần trong trứng giúp tóc mọc nhanh. Bạn có thể áp dụng cách làm tóc mau dài theo công thức này hàng tuần để sớm sở hữu mái tóc dài thẳng mượt.

Chuẩn bị: 1 thìa mật ong, 3 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa dầu oliu

  • Trộn đều các loại nguyên liệu với nhau rồi massage đều lên tóc.
  • Ủ tóc trong 15-20 phút sau  rồi gội lại với nước ấm để khử mùi tanh.

#4. Cách Làm Tóc Dài Nhanh với trứng và bột bồ kết

Bồ kết là nguyên liệu nổ tiengs từ xa xưa về công dụng nuôi dưỡng tóc thẳng mượt, khỏe mạnh. Kết hợp công dụng của trứng và bồ kết bạn sẽ có được loại mặt nạ dưỡng tóc cực tuyệt vời vừa kích thích tóc mau dài vừa giúp tóc bồng bềnh.

Chuẩn bị nguyên liệu: 2 lòng đỏ trứng gà, 2 thìa bột bồ kết nguyên chất, 1 thìa dầu dừa
Trộn nguyên liệu thành hỗn hợp mặt nạ ủ tóc trong vòng 30 phút sau đó gội đầu sạch.

Mẹo nhỏ cho bạn

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để áp dụng cách làm tóc mau dài với trứng thì dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc toàn diện. Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời được xây dựng dựa trên ứng dụng Công Nghệ mới cùng 10 lần tinh chất bồ kết tự nhiên tạo nên mái tóc mềm mượt rạng ngời ngay từ lần đầu sử dụng. Đặc biệt công nghệ Kim Cương Óng Ánh từ dòng sản phẩm này sẽ tạo nên hiệu ứng mái tóc bóng mượt lấp lánh. Muốn tóc mọc nhanh, khỏe mạnh và không còn hư tổn bạn hãy lựa chọn và trải nghiệm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời ngay từ hôm nay.