Mặc áo sơ mi oversize với quần gì để trông thật phong cách?

Mặc áo sơ mi oversize với quần gì để giúp nàng thật sành điệu? Item sơ mi này sẽ giúp các bạn có thể tha hồ thể hiện sự phóng khoáng, cá tính của bản thân. The Tips sẽ giúp bạn tìm hiểu cách phối đồ với áo sơ mi oversize nữ ngay sau đây. […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Mặc áo sơ mi oversize với quần gì để trông thật phong cách?

Mặc áo sơ mi oversize với quần gì để giúp nàng thật sành điệu? Item sơ mi này sẽ giúp các bạn có thể tha hồ thể hiện sự phóng khoáng, cá tính của bản thân. The Tips sẽ giúp bạn tìm hiểu cách phối đồ với áo sơ mi oversize nữ ngay sau đây.

Áo sơ mi oversize có đặc điểm gì?

Trước khi khám phá những cách mix&match với áo sơ mi oversize nữ, các nàng cần tìm hiểu áo sơ mi oversize là gì? Áo sơ mi oversize là item có form rộng hơn so với những kiểu áo sơ mi thông thường. Khác với sự vừa vặn của áo truyền thống, phần tay áo, vai áo và nửa thân dưới của loại áo sơ mi form rộng được thiết kế rộng hơn nên hợp với nhiều dáng người.

Dù vậy, áo sơ mi oversize thường bị nhầm tưởng là freesize. Cụ thể, những cô nàng có cân nặng từ 40kg đến 60kg đều có thể mặc vừa áo freesize nhưng áo oversize sẽ có size để vừa với từng size người khác nhau.

mặc áo sơ mi oversize với quần gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặc áo sơ mi oversize với quần gì

Mix áo sơ mi oversize với quần short

Quần short là item quen thuộc đối với các chị em nhưng khi mặc cùng sơ mi truyền thống lại khá thô cứng. Vậy nên, các nàng đừng ngại thử phối áo sơ mi form rộng và quần short để thể hiện được sự phóng khoáng, năng động. Ngoài ra, một đôi giày sandal buộc dây sẽ phù hợp cho bạn đi dạo biển hay xuống phố đấy.

mặc áo sơ mi oversize với quần gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Kết hợp áo sơ mi oversize với quần jean

Trong danh sách các cách phối đồ nhanh, gọn, đẹp nhất thì không thể không nhắc đến cách mix áo oversize với quần jean. Set đồ này có thể diện để đi làm, đi chơi đều đẹp và thoải mái. Outfit này vô cùng kinh điển khi được người trẻ ưa chuộng trên khắp thế giới vì sự thuận tiện của nó.

mặc áo sơ mi oversize với quần gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặc áo sơ mi oversize với quần gì? Quần ống suông

Quần ống suông và áo sơ mi form rộng có thể kết hợp với nhau không? Sự mix&match này sẽ giúp bạn chinh phục mọi “sân chơi” từ dạo phố, đi làm, đi cà phê, đi học… Công thức vừa dễ mặc vừa thoải mái để di chuyển nên các nàng đừng bỏ qua nhé.

mặc áo sơ mi oversize với quần gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặc áo sơ mi oversize với quần yếm

Quần jean yếm với nét phá cách, năng động sẽ là lựa chọn khiến các nàng phải xiêu lòng khi muốn níu giữ tuổi thanh xuân. Phong cách này có nét tinh nghịch, năng động nhưng vẫn giữ được sự nữ tính nên có thể diện đi đến nhiều sự kiện khác nhau.

mặc áo sơ mi oversize với quần gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Các nàng đã nắm rõ cách mặc áo sơ mi oversize với quần gì chưa? Nếu rồi thì hãy áp dụng ngay và xuống phố để thu hút mọi ánh nhìn các bạn nhé.

>> Xem thêm: