Những cô nàng nấm lùn có nên mặc quần baggy hay không?

Nấm lùn có nên mặc quần baggy hay không là câu hỏi của nhiều cô gái. Item này rất thuận tiện, dễ mặc và dễ phối nhưng nó vẫn còn là nỗi e dè của những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Cùng Thetips giúp bạn tìm hiểu cách phối quần baggy cho người […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Những cô nàng nấm lùn có nên mặc quần baggy hay không?

Nấm lùn có nên mặc quần baggy hay không là câu hỏi của nhiều cô gái. Item này rất thuận tiện, dễ mặc và dễ phối nhưng nó vẫn còn là nỗi e dè của những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Cùng Thetips giúp bạn tìm hiểu cách phối quần baggy cho người lùn nhé.

Nấm lùn có nên mặc quần baggy không?

Với những cô gái thấp bé nhẹ cân hay có đôi chân ngắn dễ thương thì vấn đề chọn mẫu quần “hack” dáng luôn luôn được để tâm. Vậy các cô gái này có thể mặc quần baggy không? Câu trả lời là chắc chắn có thể nhé. Baggy là dáng quần có thiết kế rộng rãi ở phần hông và đùi, ống quần từ đùi xuống cổ chân sẽ nhỏ dần giúp khéo léo che đi những khuyết điểm của cơ thể.

nấm lùn có nên mặc quần baggy
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách phối quần baggy cho cô nàng nấm lùn

Cách phối quần baggy với áo sơ mi

Baggy cùng sơ mi sẽ tạo vẻ ngoài thanh lịch, đứng đắn nhưng cảm giác mặc lại thoải mái, dễ chịu. Nàng nấm lùn nên chọn cho mình những chiếc quần baggy có dáng đứng bằng vải tuyết mưa để kết hợp cùng áo sơ mi càng thêm ăn ý và kéo dài chân vô cùng hiệu quả.

nấm lùn có nên mặc quần baggy
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách phối quần baggy với áo phông

Cách phối quần baggy cho cô nàng nấm lùn tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua chính là kết hợp cùng áo phông. Áo phông chưa từng tương khắc bất cứ một dáng người hay một loại trang phục nào cả. Tuy nhiên, các nàng cần chọn những chiếc áo có kiểu dáng vừa vặn, có thể kết hợp cho áo vào quần để có một chiều cao cân đối hơn nhé.

nấm lùn có nên mặc quần baggy
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách phối quần baggy với áo sát nách

Cách phối quần baggy cùng áo sát nách cũng là combo được “hội nấm lùn” truyền tai nhau. Phần áo này là cách đánh lừa thị giác để giúp tổng thể của nàng có điểm nhấn hơn. Bạn cũng đừng quên cho áo vào quần để có thể hack dáng chuẩn không cần chỉnh nhé.

nấm lùn có nên mặc quần baggy
(Nguồn: Sưu tầm)

Nấm lùn có nên mặc quần baggy? Chắc chắn nên thử, các nàng sẽ không biết bản thân mình sẽ đẹp như thế nào nếu không trải nghiệm qua nhiều phong cách.

>>>Xem thêm: