Gợi ý những cách mặc quần baggy cho người chân ngắn

Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn đơn giản và hiệu quả ngay sau đây. Quần baggy luôn là sự lựa chọn rất thoải mái, dễ mặc và dễ phối với nhiều trang phục khác nhau. Theo dõi thetips để cập nhật cách phối quần baggy cho người lùn nhé. Mục lục 1 Phối […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Gợi ý những cách mặc quần baggy cho người chân ngắn

Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn đơn giản và hiệu quả ngay sau đây. Quần baggy luôn là sự lựa chọn rất thoải mái, dễ mặc và dễ phối với nhiều trang phục khác nhau. Theo dõi thetips để cập nhật cách phối quần baggy cho người lùn nhé.

Phối quần baggy với áo sơ mi

Sơ mi khi mặc cùng quần baggy sẽ giúp nàng có vẻ đẹp vừa tinh tế vừa năng động. Với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn, chất liệu quần của baggy là yếu tố luôn cần phải chú trọng. Nàng nên ưu tiên chọn những mẫu quần có kiểu dáng đứng như vải tuyết mưa để mặc cùng với áo sơ mi sẽ giúp bạn hack chân cực kỳ hiệu quả.

cách mặc quần baggy cho người chân ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn cùng áo thun

Cách phối quần baggy dành cho những nàng thấp bé tiếp theo mà bạn nên quan tâm là kết hợp cùng áo thun. Áo thun chưa từng “chào thua” bất cứ một dáng người hay một loại trang phục nào. Tuy nhiên, các nàng cần chọn những chiếc áo có kiểu dáng fit, có thể kết hợp cho áo vào quần để sở hữu một chiều cao đáng mơ ước nhé.

cách mặc quần baggy cho người chân ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách phối quần baggy với áo sát nách

Cách phối quần baggy với áo sát nách cũng là set đồ được đông đảo chị em “nấm lùn” yêu thích. Kiểu áo thoải mái này là cách để đánh lừa thị giác, giúp tỷ lệ cơ thể của bạn trông cân đối hơn. Nàng cũng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều với set đồ này đấy.

cách mặc quần baggy cho người chân ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối quần baggy với áo croptop

Áo croptop là “tuyệt chiêu” của hội chị em có chiều cao khiêm tốn mà bạn không nên bỏ qua. Kiểu áo này sinh ra như để hỗ trợ những cô nàng “nấm lùn”. Và thực sự, nó đã phát huy được thế mạnh mình khi giúp phần lưng ngắn hơn và kéo dài đôi chân của bạn.

cách mặc quần baggy cho người chân ngắn
(Nguồn: Sưu tầm)

Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn không hề khó đúng không nào? Đừng quên cập nhật như những bí quyết thời trang mới lạ trên Thetips nhé.

>>>Xem thêm: