Gợi ý mix đồ với áo bóng chày cho nam siêu cool ngầu

Mix đồ với áo bóng chày cho nam rất đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao. Item này chưa bao giờ hết hot vì thiết kế trung tính, dễ mix&match và hợp với nhiều dáng người khác nhau. Cùng thetips khám phá những mẹo phối đồ với áo bóng chày dành cho các chàng […]

Đã cập nhật 20 tháng 4 năm 2023

Bởi hanguyen

Gợi ý mix đồ với áo bóng chày cho nam siêu cool ngầu

Mix đồ với áo bóng chày cho nam rất đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao. Item này chưa bao giờ hết hot vì thiết kế trung tính, dễ mix&match và hợp với nhiều dáng người khác nhau. Cùng thetips khám phá những mẹo phối đồ với áo bóng chày dành cho các chàng trai nhé.

Phối áo bóng chày với quần jean

Kiểu phối đồ này tuy đã quá quen thuộc trong giới trẻ nhưng nó lại luôn luôn là xu hướng nổi bật nhất của kiểu áo này. Quần jean khi được xuất hiện cùng với áo bóng chày sẽ vô cùng năng động, bụi bặm và hiện đại. Set đồ này có khả năng che khuyết điểm cơ thể cực kỳ tốt nên bạn có dáng người như thế nào cũng đều phù hợp.

mix đồ với áo bóng chày cho nam
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày với quần ống rộng

Sự kết hợp của áo bóng chày và quần ống rộng sẽ mang lại cảm giác vừa cổ điển cũng vừa hiện đại và ảnh hưởng bởi phong cách thời trang đường phố. Vậy nên đây được xem là phong cách được đông đảo bạn trẻ theo đuổi streetwear yêu thích.

mix đồ với áo bóng chày cho nam
(Nguồn: Sưu tầm)

Mix đồ với áo bóng chày cho nam cùng quần jogger

Nếu các chàng trai là một người yêu thích phong cách thời trang năng động, thoải mái thì ngại thử qua cách phối quần jogger và áo bóng chày nhé. Các bạn nam thường xuyên chơi thể thao hay có những hoạt động ngoài trời thì hãy thử ngay phong cách này nhé.

mix đồ với áo bóng chày cho nam
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày với quần kaki

Quần kaki là một trong những item thời trang cực hot và vẫn thường xuyên được sử dụng vì độ tiện lợi của nó. Vì thế nên cũng không quá khó hiểu khi item này được đánh giá cao khi kết hợp cùng với áo bóng chày. Các chàng trai sẽ cực ngầu trong set đồ này vì độ đứng dáng của cả 2 item sẽ giúp bạn trông vạm vỡ hơn đấy.

mix đồ với áo bóng chày cho nam
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày với áo hoodie

Mẫu áo hoodie vốn đã mang phong cách năng động, thoải mái nên rất được nhiều chàng trai lựa chọn để kết hợp với kiểu áo khoác bóng chày. Sự phối hợp này cực hot trong vài năm trở lại đây vì giúp ngoại hình của chàng trở nên thăng hạng hơn hẳn.

mix đồ với áo bóng chày cho nam
(Nguồn: Sưu tầm)

Mix đồ với áo bóng chày cho nam sẽ không còn quá khó với các chàng sau khi đọc bài viết này. Đừng ngại thử qua các gợi ý của Vistyle để làm mới ngoại hình của mình nhé.

>>>Xem thêm: