Gợi ý những cách phối áo bóng chày cho nữ vô cùng cá tính

Phối áo bóng chày cho nữ rất đơn giản nhưng lại đẹp mắt. Chắc hẳn bạn đã biết đến hay nhìn thấy kiểu áo này xuất hiện rất nhiều trong giới trẻ và sức hút của nó vẫn đang tiếp tục tăng. Thetips sẽ giúp các bạn phối đồ với áo bóng chày cực kỳ […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Gợi ý những cách phối áo bóng chày cho nữ vô cùng cá tính

Phối áo bóng chày cho nữ rất đơn giản nhưng lại đẹp mắt. Chắc hẳn bạn đã biết đến hay nhìn thấy kiểu áo này xuất hiện rất nhiều trong giới trẻ và sức hút của nó vẫn đang tiếp tục tăng. Thetips sẽ giúp các bạn phối đồ với áo bóng chày cực kỳ cá tính ngay sau đây.

Phối áo bóng chày với quần jean

Kiểu mix&match này tuy không có quá nhiều sự đột phá nhưng nó lại luôn luôn “on trend”. Quần jean khi được kết hợp với áo bóng chày sẽ mang lại cho người mặc sự năng động, đôi chút nổi loạn trong phong cách thời trang mang hơi thở hiện đại.

phối áo bóng chày cho nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày với quần ống rộng

Sự kết hợp của áo bóng chày với quần ống rộng sẽ mang đến xu hướng thời trang đường phố, vậy nên đây được xem là phong cách ưa chuộng của giới trẻ khi trót yêu thích văn hóa hiphop và thể thao.

phối áo bóng chày cho nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày cho nữ với quần jogger

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích style thời trang năng động, phóng khoáng thì đừng bỏ qua cách phối quần jogger và áo bóng chày nhé. Set đồ này rất phù hợp để các nàng diện khi bạn hoạt động tham gia thể thao hoặc các hoạt động giải trí ngoài trời.

phối áo bóng chày cho nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày với quần tây

Cách phối áo bóng chày và quần tây mang đến một hình ảnh có phần thanh lịch nhưng vẫn tương phản với nét cá tính. Đây là một trong các cách mix đồ cực chất và siêu “cool ngầu” mà nàng nhất định phải thử.

phối áo bóng chày cho nữ
(Nguồn: Sưu tầm)

Phối áo bóng chày cho nữ rất dễ đúng không các nàng? Đừng ngại thử phong cách cá tính cùng với những gợi ý bên trên của Thetips nhé.

>>>Xem thêm: