Giải đáp thắc mắc áo bóng chày phối với giày gì

Áo bóng chày phối với giày gì để thể hiện được cá tính của người mặc? ngoài việc mix&match trang phục với nhau thì những phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố giúp bạn trông thời thượng hơn. Cùng Thetips tham khảo những cách phối đồ với áo bóng chày nhé. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2023

Bởi Hien Tran

Giải đáp thắc mắc áo bóng chày phối với giày gì

Áo bóng chày phối với giày gì để thể hiện được cá tính của người mặc? ngoài việc mix&match trang phục với nhau thì những phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố giúp bạn trông thời thượng hơn. Cùng Thetips tham khảo những cách phối đồ với áo bóng chày nhé.

Áo bóng chày là gì

Áo bóng chày hay còn được gọi là Varsity Jacket được thiết kế dựa trên ý tưởng từ các mẫu đồng phục thể thao tại những trường đại học ở hoa Kỳ. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của nền Công Nghiệp thời trang và tính thời thượng của dạng áo này, nó đã nhanh chóng trở thành một xu hướng thời trang mạnh mẽ trên toàn thế giới cho đến tận ngày nay.

áo bóng chày phối với giày gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo bóng chày phối với giày gì

Giày sneaker

Vốn có tiền thân là áo thể thao nên còn gì tuyệt vời hơn khi áo bóng chày được kết hợp cùng giày sneaker? Cả 2 item này đêm cực kỳ năng động, phóng khoáng và cá tính nên khi kết hợp cùng nhau thì bạn sẽ vô cùng “cool” đấy. Chiếc quần hợp nhất với bộ đôi này là những kiểu dáng thô, dày dặn như quần jean, kaki, jogger… Với sự kết hợp này sẽ mang lại hơi thở thời trang đường phố, bụi bặm và đầy cá tính.

áo bóng chày phối với giày gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Giày da

Sự đối lập giữa phần áo bóng chày năng động phía trên cùng đôi giày da lịch lãm bên dưới sẽ biến bạn trở thành một fashionista chính hiệu. Để càng trở nên thời thượng, bạn có thể kết hợp cùng chiếc quần chinos để trung hòa phần áo và giày.

áo bóng chày phối với giày gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạn đã biết được áo bóng chày phối với giày gì chưa? Đừng ngại thử ngay các mẹo trên để có thể biến hóa đa dạng với chiếc áo bóng chày nhé.

>>>Xem thêm: