Mặc áo sơ mi oversize với váy gì giúp nàng thật sành điệu?

Mặc áo sơ mi oversize với váy gì là điều khiến nhiều bạn nữ phân vân. Kiểu áo này sẽ không thể thiếu trong tủ áo của mỗi cô gái vì mức độ tiện dụng và thời trang của mình. The Tips sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi phối đồ với áo […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Mặc áo sơ mi oversize với váy gì giúp nàng thật sành điệu?

Mặc áo sơ mi oversize với váy gì là điều khiến nhiều bạn nữ phân vân. Kiểu áo này sẽ không thể thiếu trong tủ áo của mỗi cô gái vì mức độ tiện dụng và thời trang của mình. The Tips sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi phối đồ với áo sơ mi oversize nữ.

Đặc điểm của áo sơ mi oversize

Sơ mi oversize được biết đến với kiểu dáng rộng rãi và phóng khoáng hơn áo sơ mi thông thường. Nếu sơ mi thường thấy sẽ có form dáng vừa vặn, có phần tay, vai và nửa thân khá rộng để người mặc cảm thấy dễ chịu khi hoạt động.

Tuy nhiên, áo sơ mi oversize thường hay bị nhiều người hiểu nhầm là áo freesize. Nhưng áo freesize thì chỉ có một kích cỡ duy nhất dành cho tất cả mọi người còn oversize vẫn chia ra các kích thước cho từng dạng cơ thể khác nhau.

mặc áo sơ mi oversize với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặc áo sơ mi oversize với váy gì

Mix áo sơ mi oversize nữ với chân váy ngắn

Phối đồ với áo sơ mi oversize và chân váy ngắn là “chìa khóa” mà các tín đồ thời trang muốn gợi ý cho bạn. Cách mix&match này sẽ giúp các nàng “hack” dáng cực đỉnh nhưng vẫn vận động thoải mái. Nếu là cô nàng với chiều cao khiêm tốn, bạn có thể kết hợp cùng một đôi giày thể thao hoặc sandal để tăng thêm phần năng động.

mặc áo sơ mi oversize với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Kết hợp áo sơ mi oversize cùng với váy hai dây

Váy hai dây là “item” mà các cô nàng điệu đà nên thử trong danh sách những cách phối đồ với áo sơ mi oversize. Các bạn có thể kết hợp áo sơ mi như áo khoác ngoài theo hình thức buông thả hoặc buộc tà áo để tạo điểm nhấn. Nàng có thể kết hợp nhiều phụ kiện để set đồ thêm phần ấn tượng và thu hút hơn nhé.

mặc áo sơ mi oversize với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặc áo sơ mi oversize với váy gì? Chân váy jean

Chân váy jean là item cực kỳ phù hợp khi kết hợp với áo sơ mi form rộng, tổng thể sẽ vô cùng phóng khoáng và có phần cá tính. Outfit cũng sẽ thêm phần hoàn chỉnh nếu bạn kết hợp với giày sneaker bên dưới.

mặc áo sơ mi oversize với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Kết hợp áo sơ mi oversize cùng với váy xếp ly

Đây là set đồ giúp bạn hack tuổi cực kỳ hiệu quả và khoe được đôi chân thon gọn của mình. Với style này, nàng có thể phù hợp để đi học, đi làm hay xuống phố đi dạo với bạn bè. Hơn nữa, đây là những item có sẵn trong tủ đồ của nhiều người nên việc mix&match trở nên vô cùng dễ dàng.

mặc áo sơ mi oversize với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Mặc áo sơ mi oversize với váy gì sẽ không còn là nỗi phân vân với mọi cô gái sau khi tham khảo qua các gợi ý bên trên. Cùng theo dõi the tips để biết thêm nhiều bí quyết thời trang nhé.