Giải đáp thắc mắc áo bóng chày mặc với váy gì cho các nàng

Áo bóng chày mặc với váy gì là nỗi phân vân của nhiều chị em phụ nữ. Item này đã và đang làm mưa làm gió khắp các thị trường thời trang khác nhau. Sau đây, the Tips sẽ giúp các nàng chinh phục cách phối đồ với áo bóng chày vô cùng đơn giản […]

Đã cập nhật 3 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Giải đáp thắc mắc áo bóng chày mặc với váy gì cho các nàng

Áo bóng chày mặc với váy gì là nỗi phân vân của nhiều chị em phụ nữ. Item này đã và đang làm mưa làm gió khắp các thị trường thời trang khác nhau. Sau đây, the Tips sẽ giúp các nàng chinh phục cách phối đồ với áo bóng chày vô cùng đơn giản nhé.

Áo bóng chày là gì

Áo bóng chày còn được biết đến với cái tên Varsity Jacket, được thiết kế dựa trên các mẫu đồng phục thể thao có nguồn gốc từ những trường đại học ở Mỹ. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của nền Công Nghiệp thời trang, kết hợp với tính thời thượng mà kiểu áo này đem lại, nó đã nhanh chóng trở thành một xu hướng thời trang trên toàn thế giới.

áo bóng chày mặc với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo bóng chày mặc với váy gì

Áo bóng chày với chân váy xếp ly

Đây là sự lựa chọn cực kỳ “trendy”, set đồ này mang lại sự cá tính nhưng vẫn đảm bảo nét nữ tính của một cô gái. Hơn thế nữa, chân váy xếp ly rất quen thuộc và dường như có mặt ở tủ đồ của mọi cô gái. Các nàng nên ưu tiên mang thêm giày sneaker để outfit trở nên “chất” hơn nhé.

áo bóng chày mặc với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Varsity Jacket cùng váy liền

Váy liền thể hiện cho sự nhẹ nhàng nữ tính của mọi cô gái và nó bất ngờ trở nên cá tính, sành điệu hơn hẳn nhiều khi bạn khoác bên ngoài một chiếc áo khoác Varsity cùng những phụ kiện phù hợp. Chẳng hạn như một chiếc váy liền ngắn phối cùng áo khoác bóng chày và một đôi boots chắc chắn bạn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý cho mà xem.

áo bóng chày mặc với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo bóng chày mặc với váy gì? Chân váy xòe

Những mẫu áo khoác bóng chày sẽ nâng tầm outfit của các nàng lên một level mới nếu kết hợp nó với một chiếc chân váy xòe. Đẹp nhất có lẽ là chân váy tennis, nó đủ ngắn để tôn lên đôi chân thon gọn của bạn nữ. Với outfit quá ư là trẻ trung như các nữ sinh vườn trường, bạn sẽ lão hóa ngược thêm vài tuổi cho những dịp tụ tập, picnic, cà phê hay những buổi tự học ở trường đại học…

áo bóng chày mặc với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Áo bóng chày với chân váy dài

Đây là kiểu phối đồ được các bạn trẻ Hàn Quốc ưa chuộng trong thời gian gần đây vì mức độ tiện dụng, thoải mái của nó. Các nàng có thể diện set đồ này để xuống phố, đi học, hẹn hò mà vẫn phù hợp với mọi hoàn cảnh.

áo bóng chày mặc với váy gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu các nàng đã biết được áo bóng chày mặc với váy gì thì đừng ngại áp dụng để F5 lại phong cách của mình nhé. Theo dõi The tips để tiếp tục cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé.

>>>Xem thêm: