Lịch trình "huấn luyện" để mái tóc thôi đổ dầu

Làm sao để mái tóc thôi đổ dầu? Liệu có cách nào khắc phục tình trạng tóc bết dính, khó tạo kiểu? Hãy cùng tham khảo ngay bộ lịch trình “huấn luyện” tóc dưới đây bạn nhé! Một mái tóc suôn mượt, bồng bềnh và thôi đổ dầu sẽ là kết quả mà chắn chắn […]

Đã cập nhật 27 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Lịch trình "huấn luyện" để mái tóc thôi đổ dầu


Làm sao để mái tóc thôi đổ dầu? Liệu có cách nào khắc phục tình trạng tóc bết dính, khó tạo kiểu? Hãy cùng tham khảo ngay bộ lịch trình “huấn luyện” tóc dưới đây bạn nhé! Một mái tóc suôn mượt, bồng bềnh và thôi đổ dầu sẽ là kết quả mà chắn chắn bạn sẽ bất ngờ đấy!

#Tóc có độ dày


Tuần đầu: Với những mái tóc có độ dày, chuyên gia khuyên rằng bạn nên gội đầu với tần suất 1 lần/tuần bằng nước ấm. Điều này sẽ nhanh chóng lấy đi dầu thừa và làm da đầu của bạn sạch hơn.
Tuần thứ 2: Kết thúc tuần đầu mái tóc của bạn trông sẽ khá hơn một chút. Tóc của bạn có vẻ dày lên và có độ khỏe mạnh nhất định.
Tuần thứ 3: Lợi ích của việc gội đầu ít hơn bắt đầu phát huy tác dụng. Lượng dầu tự nhiên của mái tóc được giữ lại. Điều này được các chuyên gia giải thích là bạn đang gia tăng độ ẩm cho mái tóc của mình.

#Tóc xoăn lọn


Tuần đầu: Bạn sẽ tiến hành gội đầu 1 lần/tuần với nước ấm nhằm làm sạch tóc, làm sạch da đầu một cách dịu nhẹ nhất. Mái tóc xoăn của bạn sẽ được làm mới, khỏe mạnh.
Tuần thứ 2: Lúc này tóc của bạn sẽ ít khô hơn. Việc tóc xỉn màu cũng được giảm đáng kể. Những lọn tóc không những không bị mất dáng mất kiểu mà thay vào đó sẽ là sự mượt mà và được đánh bóng có chiều sâu.
Tuần thứ 3: Những lọn tóc xoăn đã có một sức sống mới với độ ẩm được bổ sung.

#Tóc xoăn gợn sóng


Tuần đầu: Một mái tóc kết hợp giữa tóc dài thẳng và tóc xoăn lọn thì cần “huấn luyện” ra sao? Tóc sẽ được gội với tần suất 2 lần/tuần Chuyên gia khuyên rằng bạn chỉ nên tập trung dùng duy nhất một loại sản phẩm dầu gội Dove ở giai đoạn này. Việc đổi nhiều sản phẩm không đảm bảo hiệu quả cho lịch trình huấn luyện tóc của bạn.
Tuần thứ hai: Tóc bắt đầu hưởng những lợi ích từ lượng dầu tự nhiên có trên tóc. Mái tóc không bị chẻ ngọn, bị khô như thời gian trước đó. Sự mềm mại, mượt mà của mái tóc được ghi nhận
Tuần thứ ba: Mái tóc của bạn dường tỏa sáng, có sức sống và đẹp hơn.

#Tóc thẳng


Tuần đầu: Do đặc điểm của mái tóc thẳng mà bạn sẽ cần tăng cường việc làm sạch tóc từ 2 -3 lần/ngày. Kỹ thuật gội đầu cho tóc thẳng cũng cần được chú trọng hơn do tóc mặt phẳng hơn các tóc khác.
Tuần thứ hai: Cấu trúc của các sợi tóc bắt đầu được cải thiện. Tóc mượt hơn nhờ vẫn giữ được lượng dầu tự nhiên ở trên da.
Tuần thứ ba: Tóc thẳng nhờ không tiếp xúc quá nhiều dầu gội mà trở nên mềm mượt hơn. Tóc của bạn vẫn được đảm bảo độ sạch cũng như có được sức sống mạnh mẽ.
Để đảm bảo hiệu quả của lịch trình thì bạn cần nghiêm túc thực hiện đúng 3 tuần theo khuyến cáo. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để thực hiện thì có thể chọn cho mình một giải pháp tiện lợi khác là sử dụng sản phẩm dầu gội Dove. Với công thức, sản phẩm dầu gội Dove giúp tóc bồng bềnh hơn 95%. Sản phẩm được áp dụng Công Nghệ Oxyfusion mang lại cho mái tóc sức sống mới. Tóc của bạn sẽ có được độ bồng bềnh, phồng tự nhiên. Hơn nữa, dầu gội Dove còn bổ sung lượng ẩm cần thiết cùng với lượng dầu tự nhiên trên da đầu đảm bảo độ ẩm cho mái tóc của bạn. Dầu gội Dove không gây nên hiện tượng bết dính khó chịu mất thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Đừng quên sử dụng thêm dầu xả để có thể chăm sóc tóc tốt nhất bạn nhé!