London Fashion Week đã mang đến những kiểu tóc ấn tượng nào?

Nếu bạn quan tâm đến cách giữ nếp tóc đẹp thì không nên bỏ qua những kiểu tóc mới tại sự kiện London Fashion Week. Nơi đây, có khá nhiều buổi biểu diễn tóc nhằm giới thiệu các xu hướng thời trang tóc mới. Dưới đây là những kiểu tóc ấn tượng được giới thiệu […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

London Fashion Week đã mang đến những kiểu tóc ấn tượng nào?


Nếu bạn quan tâm đến cách giữ nếp tóc đẹp thì không nên bỏ qua những kiểu tóc mới tại sự kiện London Fashion Week. Nơi đây, có khá nhiều buổi biểu diễn tóc nhằm giới thiệu các xu hướng thời trang tóc mới.
Dưới đây là những kiểu tóc ấn tượng được giới thiệu tại London Fashion Week mà bạn có thể tham khảo.

#Tóc màu neon lên ngôi


Sắp các sàn diễn của sự kiện London Fashion Week hoặc trong các buổi trò chuyện ngoài lề đều dễ nhận thấy sự xuất hiện của những mái tóc màu neon nổi bật. Năm nay, London Fashion Week thật sự đầy màu sắc với những gam màu tóc neon mới, lạ, và độc đáo trong bảng màu tóc nhuộm. Màu neon lên tóc đã mang lại hình ảnh mới trẻ trung, sáng tạo và năng động. Xu hướng màu sắc này dường như ghi điểm cho khá nhiều khán giả khi tham quan các sự kiện tại London Fashion Week. Ngoài ra, còn nhiều màu tóc nhuộm khác đang hot các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

#Bím tóc quyến rũ


Vẫn là lối tết tóc căn bản nhưng những bím tóc được trình diễn tại tuần lễ thời trang này luôn gây nên sự chú ý cho người hâm mộ. Mái tóc được tết những nút bím tự nhiên, thật chặt và đều tay từ trên phần thân tóc trở xuống. Riêng phần đầu vẫn để nguyên vậy. Tổng thể mái tóc là sự hài hoà. Sau khi tết thì mái tóc còn được điểm xuyến phụ kiện đi kèm là vòng dây to bản khiến mái tóc có thêm hình dáng mới, cứng cáp mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ.

#Mái tóc dài ẩm ướt


Nếu bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh mái tóc dài suôn mượt thì ắt hẳn sẽ ngạc nhiên với kiểu tóc dài ẩm ướt tại tuần lễ thời trang London Fashion Week 2019. Mái tóc dài được làm ướt và buông xõa tự nhiên. Đặc biệt, mái tóc không dùng lược hay bất cứ dụng cụ định hình nào để tạo kiểu tóc. Mà tất cả được tạo kiểu tự nhiên. Có thể bạn dùng tay và vuốt lại mái tóc của mình để vào nếp. Đây là cách tạo nếp tóc tự nhiên mà bạn nên để ý nếu muốn có nếp tóc đẹp và tự nhiên.

#Tóc chải ngược ra sau


Mái tóc được chải gọn gàng sau đó được hất ngược ra sau để lộ phần trán cao rộng là một trong những kiểu tóc được lăng xê nhiều trên sàn diễn của London Fashion Week. Kiểu tóc này còn được chăm chút khi mái tóc hai bên mang tai cũng nhẹ nhàng được vén khéo léo để đằng sau vành tai. Phần đuôi tóc phía sau để xõa tự nhiên nhưng gọn gàng. Thêm một chút xịt giữ nếp tóc để cố định phần mái đã hất ngược ra sau luôn được cố định. Kiểu tóc này gây sự ấn tượng mạnh mẽ khi bạn có thể phô diễn toàn bộ gương mặt của mình ở mọi góc cạnh.
Điểm dễ nhận thấy của những kiểu tóc này là có phần tạo nếp tóc. Nếu mái tóc không chắc khỏe thì cũng khó định hình kiểu dáng cho tóc. Vì vậy, các chuyên gia tóc từ tuần lễ thời trang tên tuổi này cũng đưa ra khuyến cáo về việc nên chủ động chăm sóc từ những sản phẩm chuyên dụng.
Bạn có thể tham khảo việc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon châu Âu Tresemme. Sản phẩm với công thức đặc biệt bổ sung Keratin nhằm phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc tối ưu. Tóc cũng được bổ sung độ ẩm phù hợp để khắc phục và cải thiện tình trạng tóc hư tổn với các biện pháp nhiệt như uốn, sấy nhuộm… Ngoài sản phẩm dầu gội, dầu xả chuyên dụng, Tresemme còn có những sản phẩm tăng cường hỗ trợ như kem ủ, kem dưỡng tóc để bổ sung và dưỡng ẩm cho mái tóc tốt hơn.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!