Cùng nghe chuyên gia Jamal Hammadi mật bí bí kíp cho mái tóc luôn óng mượt rạng ngời

Một trong những chuyên gia tạo kiểu tóc đình đám nhất thế giới Jamal Hammadi đã chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc mà ông tâm đắc nhất trong quá trình khiến mái tóc luôn óng mượt, rạng ngời chính là sử dụng Sunsilk, đối tác đáng tin cậy khi chăm sóc tóc tại nhà […]

Đã cập nhật 31 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Cùng nghe chuyên gia Jamal Hammadi mật bí bí kíp cho mái tóc luôn óng mượt rạng ngờiMột trong những chuyên gia tạo kiểu tóc đình đám nhất thế giới Jamal Hammadi đã chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc mà ông tâm đắc nhất trong quá trình khiến mái tóc luôn óng mượt, rạng ngời chính là sử dụng Sunsilk, đối tác đáng tin cậy khi chăm sóc tóc tại nhà hay salon.

#1. Mái tóc đẹp rạng ngời khi chọn đúng sản phẩm


Chuyên gia Jamal Hammadi khuyên rằng, đừng bao giờ nghĩ rằng mái tóc mềm mượt thì không cần dưỡng ẩm. Tóc cũng giống như da mặt, bạn cấp ẩm đầy đủ thì có thể khắc phục được tình trạng hư tổn, khiến tóc mượt mà vào nếp suốt ngày dài. Hơn nữa, tùy vào loại tóc mà bạn cần lựa chọn dầu gội thích hợp, nên hạn chế chất dưỡng khi tóc tiết dầu nhiều, hoặc cẩn thận khi sử dụng sản phẩm làm sạch sâu cho tóc khô.
Các sản phẩm có nguồn gốc từ protein có thể giúp mái tóc bạn thêm phần bóng bẩy, đẹp rạng ngời, đồng thời hạn chế được tình trạng ngăn rụng tóc. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm phù hợp thì bạn có thể dùng thêm các sản phẩm tạo kiểu tóc dạng kích hoạt, ủ nóng bằng nhiệt để khiến tóc bóng bẩy hơn sau khi sấy khô.

#2. Giữ một mái tóc khỏe mạnh


Thói quen vuốt hoặc chải tóc có thể giúp mái tóc khỏe mạnh và óng mượt hơn. Jamal Hammadi cũng khuyên rằng khi gội đầu, bạn nên sử dụng nước lạnh, đây là yếu tố giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn. Thêm một điểm cần lưu ý chính là khẩu phần ăn hàng ngày của bạn, chúng có tác động lớn đến mái tóc. Bổ sung lượng chất béo, vitamin E cần thiết có trong rau xanh, rau bina, bông cải xanh, trái cây, đu đủ, bơ… vì đây là nguồn năng lượng giúp phục hồi tóc từ sâu bên trong.

#3. Tóc óng mượt rạng ngời hơn nhờ kiểu tóc


Có hai kiểu tóc giúp phô diễn được đường nét tóc trọn gói và mang đến cảm giác chân thật cho người nhìn, chính là tóc uốn lọn to dập sóng và tóc dài kết hợp đen basic. Cách để tạo kiểu tóc này rất đơn giản, bạn có thể tự uốn tóc tại nhà bằng các phương pháp hỗ trợ tức thời hoặc đến các hair salon nhờ các nhà tạo mẫu tóc thiết kế kiểu tóc phù hợp với mình. Tuy nhiên, ở dạng nào thì chất tóc cũng ảnh hưởng rất lớn đến kiểu tóc, chúng là yếu tố giúp mái tóc bồng bềnh, óng mượt tự nhiên.

Sản phẩm gợi ý

Một sản phẩm đình đám cũng đang được người Việt đón nhận trong thời gian gần đây và có thể hỗ trợ bạn tạo kiểu thành công chính là dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời, đây là dòng sản phẩm dành cho mái tóc đen tự nhiên do nhà tạo mẫu tóc Jamal Hammadi đồng sáng tạo cùng Sunsilk. Điểm đặc biệt của dầu gội là sự giao thoa hài hòa giữa Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh cùng 10 lần tinh chất bồ kết tinh khiết có thể mang mái tóc suôn mềm, bóng bẩy ngay cả khi bạn sử dụng nó vào lần đầu tiên.

Đồng thời, dưỡng chất này bao quanh sợi tóc, tạo thành lớp màng bảo vệ bên ngoài giúp tóc chống lại các tác nhân gây hại và tổn thương từ nhiệt, điều này cũng giúp nhà tạo mẫu yên tâm tạo kiểu tóc như mong muốn. Hơn nữa, Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời chứa chủ yếu chiết xuất từ bồ kết, đây là loại quả lành tính và phù hợp với hầu hết người dùng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.