Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mùa nắng nóng cùng NTX – Nhất Tín Express

Biến đổi khí hậu làm cho trái đất ngày một nóng lên, theo đó thời tiết nóng bức mùa hè, ngột ngạt đã thúc đẩy nhu cầu giao nhận hàng hóa, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tăng cao. Hiểu được điều này, NTX – Nhất Tín Express chẳng ngại nắng nóng, cung cấp đến […]

Đã cập nhật 2 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mùa nắng nóng cùng NTX – Nhất Tín Express

Biến đổi khí hậu làm cho trái đất ngày một nóng lên, theo đó thời tiết nóng bức mùa hè, ngột ngạt đã thúc đẩy nhu cầu giao nhận hàng hóa, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tăng cao. Hiểu được điều này, NTX – Nhất Tín Express chẳng ngại nắng nóng, cung cấp đến cho người dùng các dịch vụ vận chuyển gửi hàng Hà Nội Sài Gòn uy tín tiết kiệm.

Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mùa nắng nóng

Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mùa nắng tăng cao
Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tăng cao giữa mùa nắng nóng (Nguồn: NTX)

Thời tiết ở cả Hà Nội và Sài Gòn vào những ngày hè đều rất nắng nóng. Nhiệt độ trung bình khoảng 40 độ C và cao hơn vào khoảng thời gian từ 11 giờ đến 14 giờ. Việc phải di chuyển dưới đường nhựa, ít cây cối cùng với nhiều các loại xe khác cũng làm cho cảm giác nhiệt độ tăng cao, đặc biệt là khi gặp phải tình trạng tắc đường. Tất cả những điều này khiến mọi người ái ngại việc phải ra đường và di chuyển trên đường. Nếu không quá cần thiết, hầu hết người dân sẽ lựa chọn ở trong phòng. Điều này thúc đẩy nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sài Gòn gia tăng. 

Tuy nhiên, không chỉ người dân mà những shipper cũng cảm thấy khó khăn trong việc giao hàng vào mùa hè nắng nóng hơn 40 độ. Hơn nữa, họ phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau và đứng chờ người nhận. Có rất nhiều shipper giao hàng phải trú nắng dưới các gầm cầu, bữa trưa cũng chỉ giải quyết tạm ở các hàng quán dưới trời nắng. Nhiều shipper chia sẻ họ chỉ làm việc đến 11h trưa còn và buổi tối do khoảng thời gian còn lại trong ngày quá nắng nóng.

Điều này lại làm nảy sinh một vấn đề  khác đó là sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trong đội ngũ giao nhận hàng hóa, gửi hàng Hà Nội Sài Gòn. Đặc biệt trong mùa dịch năm nay, các đơn vị vận chuyển đã nhiều lần xảy ra tình trạng quá tải đơn hàng do nhu cầu của khách hàng thì cao mà thời tiết không thuận lợi, shipper không thể làm việc được. 

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu?

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu?
Chuyển phát nhanh gửi hàng Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu (Nguồn: NTX)

Thông thường thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa sẽ phụ thuộc vào hình thức dịch vụ gửi hàng và đơn vị vận chuyển. Thời gian giao hàng sẽ mất tầm 48 giờ đối với các tỉnh thuộc cùng một khu vực. Nhưng đối với các tỉnh thành phố xa hơn như vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì thời gian trung bình mất hơn 76 giờ đồng hồ.

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn cùng NTX – Nhất Tín Express

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn giá cước tiết kiệm uy tín tại NTX - Nhất Tín Express
Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn không ngại nắng nóng cùng NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

NTX – Nhất Tín Express là đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng, thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu giao nhận, dịch vụ chuyển phát hàng hóa cũng như góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.

Nhất Tín Express cung cấp các loại hình dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn, đi kèm với đó là các ưu đãi và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Hai dịch vụ giao nhận chính là dịch vụ Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết các dịch vụ giao hàng của NTX – Nhất Tín Express thông qua trang web chính thức hoặc ứng dụng ship hàng app Nhất Tín Express hiện đang được cung cấp ở cả hai nền tảng iOS và Android.

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn
Trang web chính thức của NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Khu vực vận chuyển của NTX kéo dài từ Bắc vào Nam, bao gồm cả nội và ngoại tỉnh. Giá cước các dịch vụ gửi hàng tại các vùng khác nhau được công khai trên trang web chính thức của đơn vị. Bên cạnh đó, nếu cần tra giá cước và cân nhắc kĩ lượng trước khi gửi hàng, bạn có thể sử dụng tính năng tra cước nhanh tại mục Tra giá nhanh. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại NTX luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như giúp đỡ khách hàng để hàng hóa được nhận và giao hàng đúng theo yêu cầu. Dưới thời tiết nắng nóng các nhân viên giao hàng nhanh của NTX đều sẽ cố gắng hết sức hoàn thành đơn hàng gửi hàng Hà Nội Sài Gòn của khách hàng. 

NTX - Nhất Tín Express đơn vị gửi hàng Hà Nội Sài Gòn uy tín tận tâm
Nhân viên NTX nhiệt tình, tận tâm (Nguồn: NTX)

Để tránh việc khách hàng phải ra tận bưu cục để gửi hàng trong thời tiết nắng nóng, NTX hiện đang phát triển và vận hàng dịch vụ Bưu cục di động

Gửi hàng Hà Nọi Sài Gòn nhanh dế dàng với Bưu cục di động
Bưu cục di động của NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

NTX là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Bưu cục di động là những chiếc xe tải trang bị đầy đủ các trang thiết bị dùng để xử lý các đơn hàng giống như các bưu cục thông thường khác. Khi bạn có bất kỳ đơn hàng nào cần gửi, bạn có thể tạo vận đơn chuyển phát nhanh trên App hoặc website, các bưu cục này sẽ di chuyển đến đúng địa chỉ của bạn, nhận hàng, làm các thủ tục cần thiết và cam kết sẽ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn đến địa chỉ và thời gian yêu cầu.

Cước phí gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tiết kiệm tại NTX

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn vào mùa nắng nóng đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, nếu không muốn mất nhiều thời gian di chuyển trên đường lớn giữa thời tiết nóng nực thì bạn có thể liên hệ đơn vị chuyển phát nhanh NTXNhất Tín Express Sài Gòn Hà Nội và toàn quốc. NTX đảm bảo hàng hóa của bạn được nhận và giao nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 1900 63 8080.