Giữ nếp tóc uốn cụp, tạo phồng tóc chỉ với… kẹp càng cua!

Kiểu tóc quyết định đến 50% thần thái và hình ảnh của bạn, vì thế, việc dành thời gian để tạo kiểu tóc luôn là bước thực hiện không thể thiếu. Thế nhưng, điều này không dễ dàng đối với mái tóc uốn cụp, bởi chúng khó giữ nếp, thường xuyên vểnh và chỉa lung […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Giữ nếp tóc uốn cụp, tạo phồng tóc chỉ với… kẹp càng cua!


Kiểu tóc quyết định đến 50% thần thái và hình ảnh của bạn, vì thế, việc dành thời gian để tạo kiểu tóc luôn là bước thực hiện không thể thiếu. Thế nhưng, điều này không dễ dàng đối với mái tóc uốn cụp, bởi chúng khó giữ nếp, thường xuyên vểnh và chỉa lung tung. Tuy nhiên, hiện giờ bạn không cần lo lắng về cách giữ nếp tóc uốn cúp nữa vì đã có giải pháp đơn giản dành cho bạn chỉ với… kẹp càng cua.

Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua

Cách #1:

Túm cả mái tóc lại rồi vặn cụp vào trong theo hướng từ dưới lên, giữ nếp tóc quấn ở sau gáy hoặc trên gáy một chút rồi dùng một chiếc kẹp càng cua cỡ lớn để cố định nó lại. Với tóc dài, hãy gập nó lại từ trên xuống rồi mới kẹp, tóc gọn gàng và dễ vào nếp hơn.

Cách #2:

Cúi đầu đưa tóc về phía trước, túm gọn tóc lại và xoắn nhẹ chúng thành vòng tròn trên đỉnh đầu, kế đến dùng kẹp càng cua kẹp lại đuôi tóc. Bạn cũng có thể dùng thêm các loại kẹp càng cua nhỏ để giữ lại các sợi tóc bung.

Giữ nếp tóc uốn cụp hay tạo phồng đơn giản chỉ bằng Tresemme Keratin Smooth

Tresemme là thương hiệu chăm sóc tóc từ Mỹ được các nhà tạo mẫu tóc sử dụng trong việc tạo kiểu tạo các show diễn thời trang trên Thế Giới. Việc giữ nếp tóc uốn cụp hay tạo phồng tóc đều trở nên dễ dàng khi có Tresemme.

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

Với thành phần chính Keratin Protein và Vitamin, đảm nhiệm chức năng phục hồi tóc hiệu quả, thích hợp sử dụng cho tóc khô, tóc thường xuyên chịu tác động bởi bên ngoài cùng nhiệt nhân tạo. Sản phẩm có khả năng giúp mái tóc mượt mà lên đến 48 giờ, dẫn mái tóc vào nếp và phồng một cách tự nhiên.
Hiện nay, bạn có thể sở hữu một bộ combo gồm dầu gội dưỡng tóc, dầu xả, dầu ủ và xịt dưỡng tóc tại nhà, dễ dàng phục hồi tóc mà không cần đến salon. Và, nếu bạn đang gặp rắc rối khi không biết cách giữ nếp tóc uốn cúp thế nào thì “chiến binh đỏ” này sẽ trả lời giúp bạn.