Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm ảnh hưởng đến shop như thế nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm đang trở thành một trong những loại hình vận chuyển được nhiều shop online áp dụng. Bên cạnh việc mang lại những lợi ích cho kinh doanh, giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm cũng là một vấn đề khiến các chủ doanh nghiệp […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm ảnh hưởng đến shop như thế nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm đang trở thành một trong những loại hình vận chuyển được nhiều shop online áp dụng. Bên cạnh việc mang lại những lợi ích cho kinh doanh, giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm cũng là một vấn đề khiến các chủ doanh nghiệp phải đau đầu. Cùng đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu những ảnh hưởng của giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm đối với các shop!

Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm ảnh hưởng gì đến các shop online?

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh online đang phát triển rất mạnh. Việc này kéo theo sự ra đời một cách đa dạng của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, điều làm các chủ shop bận tâm chính là giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm gây ra những ảnh hưởng không ít thì nhiều đến công việc kinh doanh của họ. Dưới đây là những nhược điểm mà các nhà doanh nghiệp hay gặp phải khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn và giao hàng tiết kiệm. 

Giá cước chuyển phát nhanh ảnh hưởng đến lợi nhuận

Để kinh doanh online, chủ shop cần phải tính toán kỹ lưỡng rất nhiều chi phí cho mỗi đơn hàng được xuất đi. Một trong những khoản phí khiến họ đắn đo chính là giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm. Bởi có lẽ, chi phí chuyển phát tiêu chuẩn càng nhiều thì lợi nhuận họ thu về được càng thấp.

Trên thực tế, giá cước chuyển phát nhanh bao gồm nhiều khoản cộng lại như: phí đường bộ, phí bảo trì phương tiện gửi hàng,… Và tất nhiên, các mức phí này rất biến động. Vì vậy, điều này góp phần gây ra sự biến động tương ứng trên lợi nhuận trong việc kinh doanh của các shop. 

Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm
Chủ shop buộc phải tăng giá sản phẩm để thu lợi nhuận (Nguồn: Internet)

Một trong những ảnh hưởng tiếp theo của giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm chính là tác động lên giá thành của sản phẩm. Bởi, để bù lại khoản chi phí đã bỏ ra thanh toán cho cước giao hàng express, các chủ shop online buộc phải tăng giá hàng hóa bán ra nhằm thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm càng cao thì khách hàng lại e ngại và phân vân khi quyết định mua sản phẩm của shop bạn. 

Hiện nay, nhiều shop online chọn cách chịu lỗ một phần vốn cho việc vận chuyển hàng hóa nhằm níu chân các khách hàng. Tuy nhiên, giá cước chuyển phát thì vẫn luôn không ngừng biến động. Vì thế, không sớm thì muộn, chủ doanh nghiệp cũng buộc phải chọn cách tăng giá thành sản phẩm.

Sức cạnh tranh của shop và nhà phân phối 

giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của các shop
Chi phí vận chuyển tác động đến sự cạnh tranh trên thị trường kinh doanh (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm cũng tác động một phần đến sức cạnh tranh của shop hoặc nhà phân phối trên thị trường. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, trước khi đưa giá thành sản phẩm ra thị trường, họ cần phải tính toán rất nhiều khoản phí trước đó như phí gửi chuyển phát nhanh, phí sản xuất, phí đóng gói,… Nếu các mức phí này càng cao thì giá cả hàng hóa chắc chắn sẽ tăng mạnh. Do vậy, rất khó để các doanh nghiệp này có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường. 

Cách tính giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm

Thông thường giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tính dựa trên trọng lượng, kích thước, quãng đường vận chuyển và giá trị đơn hàng cần được gửi.

Chi phí chuyển phát nhanh này sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị vận chuyển và loại hàng hóa được gửi. Đối với đơn vị giao hàng NTX – Nhất Tín Express Sài Gòn hay toàn quốc bạn có thể tra cứu giá cước trực tiếp trên website ntx.com.vn  hoặc qua ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express.

Một lưu ý nhỏ cho các chủ shop khi kinh doanh online là nên chọn đơn vị vận chuyển có công khai giá cước cùng những chính sách khiếu nại minh bạch như NTX – Nhất Tín Express để đảm bảo quyền lợi cho shop của mình cũng như để tính toán chi phí vận chuyển sao cho tối ưu được lợi nhuận kinh doanh. 

Đơn vị có giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm tối ưu NTX – Nhất Tín Express

giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm tại NTX
Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và tận tâm của NTX (Nguồn: NTX)

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một đơn vị giao hàng tiết kiệm Hà Nội uy tín có giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm phải chăng thì có thể tham khảo công ty NTX – Nhất Tín Express. Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện cùng kiến thức chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. 

Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm với giá cả rất cạnh tranh cho bạn thoải mái chọn lựa. Ngoài ra, đơn vị cũng thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi tại trang web chính của công ty cho các khách hàng có thể theo dõi thường xuyên. Vì thế, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng của NTX – Nhất Tín Express cho các đơn hàng của mình.

Cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm Nhất Tín Express Sài Gòn Hà Nội

Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm của đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express được công khai tại trang web chính của công ty. Các mức giá cho các loại hình giao hàng như giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm đều rất cạnh tranh. Tùy theo khối lượng hàng hóa mà bạn muốn chuyển, công ty sẽ có những mức giá khác nhau. 

Dưới đây là bảng giá của các dịch vụ chuyển phát phổ biến tại đơn vị cho bạn tham khảo. 

Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm hang hóa nhỏ gon
Cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm hang hóa nhỏ gọn (Nguồn: NTX)

Với các đơn cần giao nhanh, mức phí NTX áp dụng là cho các đơn hàng giao hàng tiết kiệm Hà Nội, Sài Gòn và toàn quốc dưới 10KG, mức phí trong nội thành là 49,000 đồng, ngoại thành là 59,000 đồng. Với mỗi kg tiếp theo, NTX sẽ tính phí 10,000 đồng/kg. Thời gian giao hàng rất nhanh từ 1-3 ngày.

Giá cước dịch vụ giao hàng tiết kiệm 

Giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm hàng hóa trên 10kg
Cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm hàng hóa trên 10kg (Nguồn: NTX)

Với đơn hàng dưới 11KG giao tiết kiệm, NTX thu phí cho chuyến đường Sài Gòn – Hà Nội là 128,000 đồng/đơn. Với mỗi ký tiếp theo NTX thu lần lượt là 6,200 đồng/kg và 5,100 đồng/kg tương ứng với đơn gửi hàng đi Hà Nội nặng đến 100 kg và từ kg thứ 101 trở đi.

Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh

giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm dịch vụ giao nhanh
Cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm dịch vụ giao nhanh ( Nguồn: NTX)

Trên đây là những thông tin cụ thể về những ảnh hưởng của giá cước chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm đối với kinh doanh online. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ chọn được đơn vị vận chuyển uy tín với giá cả phải chăng cho doanh nghiệp của mình. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ đến  NTX – Nhất Tín Express qua hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website https://ntx.com.vn/ để được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé!