Khám Phá Các Địa Điểm Du Lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long

Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long có những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam. Nếu bạn thích đi khám phá có thể xem thêm những gợi ý dưới của Thetips nhé. Mục lục 1 Khu du lịch Làng nổi Tân Lập – Long An 2 Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ […]

Đã cập nhật 7 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Khám Phá Các Địa Điểm Du Lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long

Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long có những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam. Nếu bạn thích đi khám phá có thể xem thêm những gợi ý dưới của Thetips nhé.

Khu du lịch Làng nổi Tân Lập – Long An

Làng nổi Tân Lập tọa lạc tại tỉnh Long An là địa điểm du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long được yêu thích nhất. Có thể nói đây là nơi có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” rất đúng đắn. Làng nổi Tân Lập có diện tích khoảng 130ha được bao phủ bởi hệ sinh thái thực vật tràm nguyên. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển thuận tiện bằng xe máy, Grab, xe ô tô du lịch,… Bên cạnh đó, Làng nổi Tân Lập đang nổi tiếng như một xu hướng trên các trang mạng xã hội.

Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long - Làng nổi Tân Lập
Nguồn: Internet

Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Tại Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng là địa điểm du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long nổi tiếng. Nhiều tạp chí du lịch nổi tiếng đã liệt kê đây là một trong các điểm du lịch phải đến ở miền Tây. Bởi vậy nên… “khách Tây” cũng thích đến đây lắm. Đây là một cách nói vui và du khách đều muốn có những bức hình để check-in tại đây.

Bạn có thể lênh đênh trên một chiếc thuyền và “sống ảo”. Đồng thời có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon ở chợ nổi và lẩm nhẩm theo những bài hát nơi đây,

Chợ nổi Cái Răng - du lịch ĐBSCL
Nguồn: Internet

Địa điểm Sa Đéc – Đồng Tháp

Thành phố Sa Đéc được nhiều người yêu mến bởi là một trong những điểm giúp bạn sở hữu bộ hình “triệu like” tại đây. Nơi này là nơi định cư của các cư dân người Hoa, Khmer, Việt,… Vì thế cảnh quan nơi đây có thể làm phông nền đẹp phục vụ cho mọi concept chụp ảnh.

Hai công trình nổi tiếng ở Sa Đéc là: Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê và Kiến An Cung. Bên cạnh là các khu nhà cổ kính mang nét xa xưa. Nơi đây còn được xem là “thủ phủ hoa của miền Tây” vì có nhiều làng hoa lâu đời. Điều ấn tượng nhất ở đây là mùa nước nổi, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh người dân chèo thuyền để chăm sóc cho những luống hoa.

Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long - Sa Đéc
Nguồn: Internet

Cánh đồng điện gió, Bạc Liêu

Từ phía trung tâm thành phố Bạc Liêu bạn sẽ nhìn thấy những cánh quạt turbine to lớn cách đó khoảng 20km. Địa điểm được mệnh danh là cánh đồng điện gió trên biển đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam.

Nơi đây chính là thiên đường dành cho những bạn trẻ muốn có những bức ảnh “nghìn like”. Cánh đồng điện gió ở Bạc Liêu được ví như khung cảnh bên trời Tây độc đáo giữa thiên nhiên sông nước miền Tây.

Thời gian thích hợp để chụp ảnh ở cánh đồng điện gió là từ sáng tinh mơ đến khoảng chín giờ để ngắm mặt trời mọc và tránh nắng gắt. Hoặc bạn có thể ngắm hoàng hôn thời điểm chiều tà khi đi địa điểm du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long ở đây nhé.

Cánh đồng điện gió khi đi tới Đồng Bằng Sông Cửu Long
Nguồn: Internet

Vậy là Thetips đã giới thiệu những địa điểm để đi du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hãy đến Đồng bằng sông Cửu Long để thưởng thức ẩm thực và phong cảnh đẹp nhé.

https://ftripvietnam.com/best-places-to-visit-in-vietnam/best places to visit in Vietnambit.ly/3wO5rI9
https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/best time to travel in Vietnambit.ly/3RsbCel

Tags: