Các Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Việt Nam Năm 2023

Việt Nam là một đất nước hình chữ S với địa thế và những thành phố xinh đẹp. Vì vậy, những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam cho khách du lịch nước ngoài là gì? Cùng Thetips đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay những kinh nghiệm du lịch Việt Nam […]

Đã cập nhật 2 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Các Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Việt Nam Năm 2023

Việt Nam là một đất nước hình chữ S với địa thế và những thành phố xinh đẹp. Vì vậy, những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam cho khách du lịch nước ngoài là gì? Cùng Thetips đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay những kinh nghiệm du lịch Việt Nam bạn nhất định phải biết.

Các địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam

1. Hà Nội

Địa điểm du lịch Hà Nội là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam. Hà Nội là thành phố hấp dẫn bởi những sự đối lập, tự hào “nghìn năm văn hiến”. Những ngôi nhà lịch sử có thể hiện diện bên cạnh các tòa nhà cao tầng. Mặc dù đã phải trả giá rất nhiều trong lịch sử, nhưng nhiều địa điểm như phố cổ Hà Nội hay Văn Miếu Quốc Tử Giám – Khu phức hợp Học viện Hoàng gia. Bạn vẫn có thể tham quan để có cái nhìn thoáng qua về quá khứ huy hoàng của thành phố này.

Ngoài ra bạn có thể đi du lịch Sapa tự túc và thử ăn đêm Hà Nội và các món ăn của Việt Nam nhé!

Địa điểm du lịch đẹp nhất việt nam - Hà Nội
Nguồn: Internet

2. Vịnh Hạ Long

Một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam là du lịch Vịnh Hạ Long. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Nơi đây có hàng ngàn núi đá vôi và đảo đá vôi đủ mọi hình dạng và kích cỡ không xác định. Mỗi một đảo đều có tên riêng và những câu chuyện độc đáo để kể.

Bên cạnh đó bạn có thể đến các địa điểm du lịch Đà Nẵng, cầu Rồng Đà Nẵng, bãi biển Nha Trang đẹp, di tích Cố đô Huế, tham quan Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn,… Đồng thời trải nghiệm các món ăn ở Huế và ẩm thực Đà Nẵng nhé.

Địa điểm du lịch đẹp nhất việt nam - Vịnh Hạ Long
Nguồn: Internet

3. Đảo Cát Bà

Mặc dù các khách sạn hiện đã xây dựng nhiều trên vịnh Cát Bà, nhưng hòn đảo vẫn còn vẻ hoang sơ. Bạn có thể nhìn thấy quá khứ phát triển huy hoàng khi đến Cannon Fort, nơi có một vài cảnh quan đẹp nhất tại vẻ nguyên sơ này. Địa điểm này có những ngọn đồi rừng rậm, bến cảng và bãi biển với những ngọn núi đá vôi rải rác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm du lịch ở Sài Gòn, du lịch Địa đạo Củ Chi và du lịch Đồng bằng sông Cửu Long nhé.

Địa điểm du lịch đẹp nhất việt nam - Đảo Cát Bà
Nguồn: Internet

4. Vườn quốc gia Ba Bể

Tên của vườn quốc gia này có nghĩa là “ba hồ nước”, nhưng đó là ba vùng nước được kết nối với nhau tạo thành một hồ nước duy nhất. Vườn quốc gia bảo vệ hơn 65 loài động vật có vú, 233 loài chim, 43 loài bò sát và lưỡng cư, 106 loài cá và 354 loài bướm một cách đáng kinh ngạc.

Nếu bạn có thể đến những chỗ đông người thì thời điểm du lịch Việt Nam thích hợp vào Tháng 8 –  Tháng 9 là thời điểm dễ chịu nhất. Nhưng những người khác cũng sẽ có ý kiến tương tự bạn. Trái lại, những lựa chọn tốt khác để du lịch tại này là mùa xuân và mùa đông.

Du lịch Vườn quốc gia Ba Bể
Nguồn: Internet

5. Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng không thể bỏ qua đối với bất kỳ người đam mê khám phá hang động nào. Vì nơi đây có hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới. Hệ thống hang động của vườn quốc gia này bao gồm 300 hang động và hang động khác ở các mức độ tiếp cận khác nhau. Nhưng hầu hết số lượng hang đó vẫn chưa được khám phá hoặc ít nhất một phần là như vậy.

Phong Nha sẽ thực sự tỏa sáng vào những tháng hè nóng nực từ Tháng 6 – Tháng 8. Thời điểm này cây cối cũng trở nên xanh tươi, nước màu ngọc lam và những con đường khô ráo hơn. Đối với những người thường không quen với nhiệt thì Tháng 3 – Tháng 4 sẽ là một lựa chọn thay thế khi thời tiết trở nên ấm hơn và mưa dịu đi.

Địa điểm du lịch việt nam - Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Nguồn: Internet

Vừa rồi là những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam TheTips đã chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn điểm đến nào tiếp theo. Hãy thử đến một trong những địa điểm trên nhé!

https://ftripvietnam.com/vietnam-travel-guide/vietnam travel guidebit.ly/3wO5rI9
https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/best time to travel in Vietnambit.ly/3RsbCel

Tags: