Detox tóc, liệu có sản phẩm chuyên dụng?

Thải độc là liệu pháp hết sức cần thiết để bảo vệ mái tóc chắc khỏe, ngăn chặn tình trạng hư tổn, nhất là với những mái tóc thường xuyên uốn nhuộm. Không chỉ có các loại thải độc từ thiên nhiên, các sản phẩm detox chuyên dụng này cũng đang khiến “dân tình” náo […]

Đã cập nhật 2 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Detox tóc, liệu có sản phẩm chuyên dụng?


sản phẩm detoxThải độc là liệu pháp hết sức cần thiết để bảo vệ mái tóc chắc khỏe, ngăn chặn tình trạng hư tổn, nhất là với những mái tóc thường xuyên uốn nhuộm. Không chỉ có các loại thải độc từ thiên nhiên, các sản phẩm detox chuyên dụng này cũng đang khiến “dân tình” náo loạn.

Tại sao phải detox tóc?

Có thể bạn chưa biết, mái tóc hàng ngày phải chịu rất nhiều áp lực, không chỉ là khói bụi ô nhiễm đến từ môi trường mà còn là trong cách tạo kiểu tóc với các phương pháp duỗi, uốn, nhuộm, hay thậm chí là từ cả những thực đơn ăn mỗi ngày! Bên cạnh đó, tóc không có khả năng tự phục hồi như da, chính vì thế việc detox tóc lúc này lại càng cần thiết để chăm sóc tóc hư tổn và làm tóc mềm mượt chắc khoẻ.
sản phẩm detox
Cũng như da và cơ thể, tóc cần được làm sạch sâu để có thể hấp thụ tốt những dưỡng chất khác, khi ấy mái tóc mới thật sự khoẻ mạnh để có thể óng mượt tự nhiên được. Nói cách khác, phái đẹp nên dành sự quan tâm đến việc detox, sử dụng các sản phẩm chuyên sâu về detox cho mái tóc.” – Trích lời chia sẻ từ chuyên gia tóc Tùng Châu
Có rất nhiều cách để detox tóc, từ việc sử dụng những mặt nạ ủ tóc thiên nhiên như mặt nạ từ gừng hay trà xanh cho đến các sản phẩm chăm sóc, detox tóc chuyên dụng hoặc tăng cường detox tóc từ bên trong. Tuỳ vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn những phương pháp thải độc tóc hiệu quả nhất nhé!

Mách nhỏ cho nàng: sản phẩm detox của Tresemmé salon detox

Tresemmé đang là nhãn hiệu mỹ phẩm dành cho tóc nổi tiếng của Mỹ, được người dùng Việt cực kỳ ưu ái sử dụng.  Hầu hết các sản phẩm dầu gội dưỡng tóc từ thương hiệu này đều nổi tiếng về khả năng phục hồi tóc hư tổn, ngăn chặn các yếu tố gây hại cho da đầu, trong đó có bộ sản phẩm Tresemmé salon detox.
Tresemmé salon detox là loại dầu gội chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, bao gồm các thành phần như gừng, trà xanh cùng nhiều dưỡng chất khác. Đây đều là những thành phần có chức năng làm thải độc tóc, thanh lọc cơ thể và cả da đầu, chống oxy hóa và kháng khuẩn.
sản phẩm detox

Trải nghiệm ngay sản phẩm thải độc tóc chuyên dụng Tresemme Salon Detox tại đây!

Đặc biệt không chứa thành phần parabens cùng các chất tạo màu, nồng độ sulfate tuy có chứa nhưng lại rất thấp nên không gây ảnh hưởng da đầu và màu tóc. Hoàn toàn có thể sử dụng chăm sóc tóc uốn và cả chăm sóc tóc nhuộm.
Các bạn gái tóc đang bị hư tổn, tóc yếu hay tóc thường xuyên tạo kiểu bằng thuốc uốn nhuộm nên sử dụng sản phẩm detox này mỗi ngày để giúp mái tóc khỏe mạnh hơn.
Detox tóc như một “chiến binh” chuyên loại trừ những độc tố và yếu tố gây hại trên da đầu và tóc. Các chị em có thể “săn lùng” cho mình một bộ sản phẩm để bảo vệ cho mái tóc thêm chắc khỏe.