Khám phá cung Sư Tử hợp với đá màu gì ?

Mỗi người thường sẽ thích một số màu sắc nhất định và xu hướng này cũng phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bạn. Vậy cung Sư Tử hợp màu gì? Chắc chắc đó là màu sắc biểu trưng được sức mạnh nội tại của Sư Tử. Vậy còn các loại đá thì sao? Cung […]

Đã cập nhật 9 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Khám phá cung Sư Tử hợp với đá màu gì ?

Mỗi người thường sẽ thích một số màu sắc nhất định và xu hướng này cũng phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bạn. Vậy cung Sư Tử hợp màu gì? Chắc chắc đó là màu sắc biểu trưng được sức mạnh nội tại của Sư Tử. Vậy còn các loại đá thì sao? Cung Sư Tử hợp với màu đá gì? Cùng Thetips tìm hiểu nhé.

Sự thật về cung Sư Tử

Leo – Sư Tử (23/07 – 22/08) là chòm sao thứ năm trong 12 chòm sao trong chiêm tinh học phương Tây. Theo Chiêm tinh thiên văn của Ấn Độ giáo, chúng không giống như các chòm sao hoặc cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu.

Trong chiêm tinh học và một số vũ trụ học, Sư Tử được gọi là Lửa (cùng với Bạch Dương và Nhân Mã) vì nó được liên kết với nguyên tố Lửa cổ điển. Sư Tử là một trong những cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Bọ Cạp và Bảo Bình). Đó là Cung điện Mặt trời. Mỗi cung hoàng đạo được liên kết với một bộ phận cơ thể được coi là nơi quyền lực. Sư Tử cai trị trái tim và cột sống. Biểu tượng của cung Sư Tử là một con sư tử.

Sự thật về cung Sư Tử
(Nguồn: Internet)

Cung Sư Tử hợp với đá màu gì?

Mã não Onyx

Loại đá này thường có màu đen hoặc trắng. Mã não đen được coi là viên đá quý phù hợp với sức mạnh của Leo là cung mạnh nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Sư Tử thường phóng khoáng, hào phóng. Mã não đen giúp Sư Tử kiểm soát phẩm chất bẩm sinh này.

Cung Sư Tử hợp đá Mã não Onyx
(Nguồn: Internet)

Ruby

Màu đỏ tươi, loại đá cực hiếm này có độ cứng chỉ thua kim cương. Ruby giúp Sư Tử phát triển lòng dũng cảm và tinh thần dẻo dai.

Cung Sư Tử hợp đá ruby
(Nguồn: Internet)

Thạch anh vàng

Vàng là màu may mắn của Sư Tử, là biểu tượng của sự lạc quan và là đặc trưng của cung này. Thạch anh tăng cường sự lạc quan, can đảm và sáng suốt.

Thạch anh vàng
(Nguồn: Internet)

Với những chia sẻ trên, hy vọng những bạn thuộc cung Sư Tử sẽ không còn thắc mắc cung Sư Tử hợp với đá màu gì. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những loại đá phù hợp để mang lại may mắn cho bản thân.

>> Xem thêm: