Cung Sư Tử hợp với xe màu gì? Các màu sắc hợp với cung Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với xe màu gì? Sư Tử là cung hoàng đạo của những người sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8. Đây là cung hoàng đạo có vị trí thứ 5 trong 12 cung và thuộc nhóm cung hỏa. Đây là tập hợp những người có tính cách kiên cường nhưng không […]

Đã cập nhật 13 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Sư Tử hợp với xe màu gì? Các màu sắc hợp với cung Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với xe màu gì? Sư Tử là cung hoàng đạo của những người sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8. Đây là cung hoàng đạo có vị trí thứ 5 trong 12 cung và thuộc nhóm cung hỏa. Đây là tập hợp những người có tính cách kiên cường nhưng không kém phần tình cảm. Vậy cùng The Tips tìm hiểu xem cung Sư Tử hợp màu gì nhé!

Tổng hợp các nét tính cách của cung Sư Tử

Cung Sư Tử (Leo) được biết đến là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa và đại diện cho các bộ phận tim, lưng, cột sống cũng như máu. Những thành viên cung Leo đa số sẽ là mẫu người có tính cách đoàn kết, biết lắng nghe. Các bạn cung này sở hữu nụ cười chân thành với thái độ rất tích cực và mạnh mẽ.

cung Sư Tử hợp với xe màu gì
(Nguồn: sưu tầm)

Nữ cung Sư Tử hợp với xe màu gì?

Những cô gái sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 sẽ có xu hướng phù hợp với sắc cam và đỏ. Đây là 2 gam màu cực kỳ phù hợp với nét tính cách mạnh mẽ, sôi nổi của các nàng Sư Tử. Vì vậy khi lựa chọn xe, các nàng có thể ưu tiên tham khảo các mẫu có gam màu này. Một chiếc xe sáng màu, tươi tắn như vậy sẽ mang lại may mắn và thể hiện được nét cá tính của các nàng đấy.

cung Sư Tử hợp với xe màu gì
(Nguồn: sưu tầm)

Nam cung Sư Tử hợp nên mua xe màu gì?

Đối với những anh chàng Sư Tử, cá tính còn mạnh mẽ hơn cả các nàng thì rất nên lựa chọn những màu đỏ nâu hoặc nâu vàng để khẳng định bản lĩnh của mình. Tone màu này vừa có phần nổi bật nhưng vẫn giữ được nét mạnh mẽ, quyết liệt của một chàng trai Sư Tử.

cung Sư Tử hợp với xe màu gì
(Nguồn: sưu tầm)

Màu tình yêu của các thành viên cung Sư Tử

Sau khi tìm hiểu cung Sư Tử hợp với xe màu gì thì chúng ta hãy cùng điểm qua màu sắc giúp tình yêu của Sư Tử thăng hạng nhé. Các nàng/chàng Sư Tử hãy chú ý đến 2 tone màu đỏ và tím để thúc đẩy chuyện tình cảm của bản thân nhé. Vốn dĩ màu đỏ là màu của Sư Tử, nó thể hiện được sự nồng cháy, một tình yêu mãnh liệt. Màu tím là đại diện của sự thủy chung, điều này góp phần tạo nên một chuyện tình thật sự viên mãn cho cung Sư Tử.

cung Sư Tử hợp với xe màu gì
(Nguồn: sưu tầm)

Trong công việc cung Sư Tử hợp màu gì?

Sắc nâu hoặc đỏ chính là bùa hộ mệnh trong công việc của các bạn cung Sư Tử. Những vật dụng văn phòng có thể áp dụng các màu sắc trên như: sổ tay, bút mực, văn phòng phẩm… 2 gam màu này giúp Sư Tử giữ được sự điềm tĩnh cũng như bùng lên ý chí làm việc đấy.

cung Sư Tử hợp với xe màu gì
(Nguồn: sưu tầm)

Nếu bạn đã biết cung Sư Tử hợp với xe màu gì thì chúc bạn sẽ ngày càng thuận lợi hơn trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi các thông tin bổ ích tiếp theo của The tips nhé!

>> Xem thêm: