Ưu điểm của Toyota Altis: khẳng định vị thế nổi bật

Toyota Altis 2022 chính là một trong những mẫu xe đáng gờm của các đối thủ trong phân khúc sedan-C. Mẫu xe này còn có “tinh thần tích cực” trong việc cải tiến, trang bị thêm những tính năng, Công Nghệ cao. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng với The Tips đánh giá […]

Đã cập nhật 28 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Ưu điểm của Toyota Altis: khẳng định vị thế nổi bật

Toyota Altis 2022 chính là một trong những mẫu xe đáng gờm của các đối thủ trong phân khúc sedan-C. Mẫu xe này còn có “tinh thần tích cực” trong việc cải tiến, trang bị thêm những tính năng, Công Nghệ cao. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng với The Tips đánh giá những ưu điểm của Toyota Altis nhé!

Khả năng vận hành và an toàn 

Khả năng vận hành mạnh mẽ của Altis 2022 được hưởng lợi từ việc trang bị động cơ 2ZR-FE với hệ thống điều phối van biến thiên, giúp xe vận hành êm ái, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, hộp số tự động và chế độ lái Thể thao tiên tiến mang đến khả năng hành động ấn tượng.

Khả năng vận hành và an toàn 

Khả năng thanh khoản nhanh

Nhờ những giá trị cốt lõi hàng đầu, Toyota luôn được biết đến với mức khấu hao thấp và dễ dàng thanh lý sau một thời gian sử dụng. Altis 2022 vẫn giữ giá tốt và mang đến sự an tâm cho nhiều tài xế, nhất là những người chạy dịch vụ, kinh doanh hay muốn nâng cấp xe trong tương lai.

Khả năng thanh khoản nhanh

Tiết kiệm nhiên liệu

Theo công bố của hãng, mức tiêu thụ nhiên liệu của Altis là vô cùng hợp lý và tiết kiệm so với các đối thủ cùng hạng.

  • Mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị: 8.6L/100km
  • Mức tiêu thụ nhiên liệu ngoài đô thị: 5.2L/100km
  • Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 6.5L/100km
Tiết kiệm nhiên liệu

Không gian rộng rãi 

Ở tất cả các vị trí ngồi của Altis 2022, người dùng đều có một không gian thoải mái bao gồm trần xe cao, khoảng để chân hợp lý và khả năng gập ghế linh hoạt. Ngoài ra, ngăn chứa đồ có thể tích 470L cũng mang đến sự tiện lợi cho những chuyến du lịch xa hay du lịch của đại gia đình.

Trên bài viết này, The Tips đã chia sẻ đến bạn những ưu điểm của Toyota Altis. Nếu bạn cũng dành mối quan tâm của mình cho dòng xe sedan C này hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!