Sư Tử hợp với trang phục màu gì để trở nên thu hút?

Sư Tử hợp với trang phục màu gì là đề tài mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn outfit mỗi ngày. Cung Sư Tử hợp màu gì là câu hỏi của nhiều người đặt khi tìm kiếm quần, áo. Vậy hãy cùng The Tips tìm hiểu những trang phục phù hợp với người thuộc […]

Đã cập nhật 16 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Sư Tử hợp với trang phục màu gì để trở nên thu hút?

Sư Tử hợp với trang phục màu gì là đề tài mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn outfit mỗi ngày. Cung Sư Tử hợp màu gì là câu hỏi của nhiều người đặt khi tìm kiếm quần, áo. Vậy hãy cùng The Tips tìm hiểu những trang phục phù hợp với người thuộc cung Sư Tử nhé.

Những điều cần biết về cung Sư Tử

Sư Tử hay còn gọi là Leo hoặc Hải Sư, đây là cung chiêm tinh đứng thứ 5 trong danh sách 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây. Sư Tử là cung chiêm tinh nằm giữa độ thứ 120 và 150 của kinh độ thiên thể.

Cung Sư Tử gồm những người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, biểu trưng cho máu, lưng, cột sống và tim. Sư Tử luôn tươi cười và mong muốn mang đến sự ấm áp cho người khác nhưng sẽ không để ai thấy mình buồn.

Sư Tử tượng trưng cho nhóm nguyên tố lửa và được chính Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh thể chất và lòng kiêu hãnh, tính tự lập rất cao. Trong hầu hết các lĩnh vực, Sư Tử luôn thể hiện được quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của bản thân.

sư tử hợp với trang phục màu gì
(Nguốn: Sưu tầm)

Sư Tử hợp với trang phục màu gì

Đại diện cho hình tượng Sư Tử cao quý, thường theo đuổi những thứ hoàn mỹ. Và những gì Sư Tử mặc lên người phải tôn lên và bổ sung cho vẻ đẹp vốn có của họ. Theo quan điểm của những người thuộc cung Sử Tử, màu sắc đơn giản chính là màu đẹp nhất. Sư Tử là người có khí chất và thường thích màu sắc ấm áp, tươi sáng.

Đôi khi, Sư Tử sẽ chọn những trang phục có chút lấp lánh ánh vàng để tôn lên được hào quang của họ. Do đó, Sư Tử luôn mong muốn mang đến cho mọi người xung quanh ấn tượng sâu sắc. Người thuộc cung Sư Tử có xu hướng vô tư và không thích sự rườm rà, vì vậy trang phục của họ thường sẽ đơn giản và gọn gàng, không phối quá nhiều phụ kiện.

sư tử hợp với trang phục màu gì
(Nguốn: Sưu tầm)

Màu kỵ của Sư Tử

Màu không hợp với cung Sư Tử là màu xám và các gam màu pastel. Những màu này sẽ không phù hợp với tính cách và không thể hiện được sự cá tính bên trong Sư Tử. Nhưng nếu bạn có thể kết hợp với những màu phù hợp bên trên thì sẽ cho ra tổng thể vô cùng hài hòa.

sư tử hợp với trang phục màu gì
(Nguốn: Sưu tầm)

Nếu bạn đọc đã biết được Sư Tử hợp với trang phục màu gì thì hãy thử mix & match để cho ra một outfit vừa đẹp mắt vừa hợp mệnh nhé. Đón xem những bài viết thú vị tại Thetips nhé!

>> Xem thêm: