Cách để sinh con gái một cách tự nhiên

Có rất nhiều mẹo dân gian về cách thụ thai bé gái một cách tự nhiên, từ những gì bạn ăn cho đến tháng bạn thụ thai. Nhưng thực sự có cách nào để bạn có thể tăng khả năng thụ thai một bé gái hay không? Tiến sĩ Davis Liu, một bác sĩ gia đình […]

Đã cập nhật 5 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Cách để sinh con gái một cách tự nhiên

Có rất nhiều mẹo dân gian về cách thụ thai bé gái một cách tự nhiên, từ những gì bạn ăn cho đến tháng bạn thụ thai. Nhưng thực sự có cách nào để bạn có thể tăng khả năng thụ thai một bé gái hay không?

Tiến sĩ Davis Liu, một bác sĩ gia đình được hội đồng chứng nhận cho biết: “Mặc dù không có bằng chứng y khoa rõ ràng nào để giúp cha mẹ thành công thụ thai một giới tính nhất định, nhưng đã có những mẹo dân gian và những phương pháp truyền miệng được cho là có thể hữu ích.”

Cách tăng khả năng thụ thai một bé gái
Cách tăng khả năng thụ thai một bé gái

Chế độ ăn để sinh con gái

Trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến cửa hàng tạp hóa, hãy nhớ chọn một số loại rau lá xanh và một lít sữa, bởi vì một số dữ liệu cho thấy chế độ ăn giàu magiê và canxi có thể làm tăng khả năng thụ thai bé gái.

Thêm thực phẩm giàu magie và canxi như ngũ cốc nguyên hạt, cá hồi, nhiều trái cây và rau vào chế độ ăn uống của bạn có thể không đảm bảo bạn sẽ sinh con gái, nhưng những thực phẩm lành mạnh này luôn là lựa chọn tốt khi bạn đang cố gắng thụ thai.

Cũng có nhiều câu chuyện truyền miệng về việc ăn thực phẩm có tính axit và tránh thực phẩm tạo ra chất kiềm để thay đổi độ pH trong cơ thể người phụ nữ để thuận lợi hơn cho việc thụ thai con gái. Đối với lý thuyết này, hãy ăn nhiều chanh, mận, nho, bưởi và quả việt quất và tránh chuối, khoai tây và dưa hấu.

Bổ sung vitamin để thụ thai bé gái

Điều quan trọng là bắt đầu dùng vitamin trước khi sinh có chứa ít nhất 400 mcg axit folic khi bạn đang cố gắng thụ thai, nhưng các loại vitamin khác có thể giúp bạn sinh con gái không? Nghiên cứu xem xét chế độ ăn uống cũng có những người tham gia bổ sung magiê, canxi và Vitamin D ngoài các vitamin trước khi sinh của họ. Nghiên cứu báo cáo rằng những phụ nữ dùng các chất bổ sung này – ngoài chế độ ăn uống và thời điểm quan hệ tình dục – đã sinh con gái. 

Tháng tốt nhất để sinh con gái

Nếu bạn tuân theo hệ thống Lịch thụ thai của Trung Quốc, tháng bạn thụ thai có thể dự đoán giới tính của em bé. Truyền thống sử dụng lịch đã có từ khoảng 700 năm trước và các nhà chiêm tinh học Trung Quốc tin rằng những biểu đồ này có thể dự đoán giới tính của em bé.

Đây là cách lịch hoạt động. Trước tiên, bạn cần tính tuổi âm lịch của mình — tuổi này có thể khác với tuổi thực của bạn. Sau đó, bạn sẽ đối chiếu tuổi âm lịch của mình với các tháng trong năm để xem bạn có khả năng sinh con gái vào tháng nào. Một lần nữa, không có bằng chứng khoa học đằng sau mẹo này nhưng bạn có thể tham khảo.

Nguồn tham khảo: Cách tính sinh con gái năm chuẩn, phổ biến nhất tại website Huggies.