Làm sao tóc nhanh dài khi bạn còn gặp phải 6 vấn đề khiến tóc dễ rụng dưới đây?

Rụng tóc luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hội chị em. Cũng chính vì thế mà những cách làm tóc dài nhanh luôn là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Để có được câu trà lời, trước tiên bạn hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem đâu mới là nguyên nhân dẫn đến tình trnajg rụng […]

Đã cập nhật 4 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Làm sao tóc nhanh dài khi bạn còn gặp phải 6 vấn đề khiến tóc dễ rụng dưới đây?


Rụng tóc luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hội chị em. Cũng chính vì thế mà những cách làm tóc dài nhanh luôn là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Để có được câu trà lời, trước tiên bạn hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem đâu mới là nguyên nhân dẫn đến tình trnajg rụng tóc của bạn nhé!

#Nguồn nước bị ô nhiễm


Nguồn nước bị ô nhiễm là một trong những tác nhân đầu tiên gây ra việc rụng tóc. Nếu bạn thấy tóc mình rụng quá nhiều thì việc đầu tiên màbạn cần làm đó là kiểm tra nguồn nước có bị ô nhiễm hay không? Vì nếu nguồn nước ô nhiễm, dù bạn có gội bất kể dầu gì, chăm sóc tốt như thế nào thì cũng sẽ bị rụng tóc. Không những thế, nước bẩn hoặc bị phèn còn gây ra những bệnh ngoài da như lở loét, nấm mốc… có thể ảnh hưởng đến tính mạng cả bạn nếu không phát hiện kịp thời.

#Tóc rụng do gội đầu không hợp lý

Gội đầu thường xuyên thậm chí một ngày gội một lần sẽ làm cho chân tóc yếu, gây rụng tóc vì trong dầu gội có chất làm sạch da đầu, khi gội nhiều sẽ làm trôi đi các chất dinh dưỡng và độ ẩm cho tóc. Ngược lại khi gội đầu quá ít thì da đầu bị bưng bít, do mồ hôi gây ra làm cho chân tóc mềm gây rụng tóc. Vì vậy chúng ta cần gội đầu một cách hợp lý, đủ liều lượng chính là cách làm tóc dài nhanh và chăm sóc tóc an toàn nhất.

#Rụng tóc do bị áp lực, căng thẳng

Khi tâm lý bạn bị căng thẳng không chỉ gây mệt mỏi mà còn làm gia tăng tốc độ rụng tóc, khiến cho tế bào không được phục hồi gây tác hại lên tóc. Nếu stress kéo dài làm cho tóc rụng không kiểm soát, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị hói. Vì vậy chúng ta cần phải biết điều chỉnh tâm lý phù hợp, bỏ mọi ưu phiền, tạo một tinh thần ổn định sẽ giúp cho bạn phần nào giảm rụng tóc.

#Không cấp đủ dinh dưỡng

Vitamin H và Vitamin B5 là hai loại vitamin không thể thiếu cho sự chắc khỏe của tóc. Trong tóc thành phần chủ yếu là Protein. Những Protein này được gọi là Keratin. Chính vì vậy những người mới khỏi bệnh hay người ăn chay thì tóc rất là yếu và dễ gãy rụng.
Theo các chuyên gia, để hạn chế rụng tóc thì nên bổ sung các chất như: protein, vitamin (đặc biệt là vitamin B) và một số chất khác trong thực đơn hàng ngày. Chắc chắn đây là cách làm tóc dài nhanh và khỏe mạnh khiến bạn ngạc nhiên đấy.

#Rụng tóc sau khi sinh

Sự thay đổi hoocmon, nội tiết, sinh lý, cảm xúc sau khi sinh cũng được xem là một nguyên nhân gây rụng tóc nhiều. Chính vì vậy, các mẹ bầu cũng nên lưu ý, ăn uống và chăm sóc tóc cũng như luôn giữ tinh thần thoải mái nhất, như vậy tóc vừa đẹp mà bé yêu còn khỏe mạnh nữa đấy.

#Rụng tóc do lạm dụng hóa mỹ phẩm

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc nào là cách làm cho tóc dài nhanh, cách làm cho tóc bồng bềnh… mà nhiều người mua sử dụng để được một mái tóc đẹp. Tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc không chỉ làm cho tóc rụng mà còn ảnh hưởng đến da đầu. Nhu cầu Làm đẹp ngày càng gia tăng. khi làm tóc uốn, duỗi, ép… mà không biết dưỡng, chăm sóc tóc sẽ làm cho tóc khô xơ, dễ rối và gãy rụng.

#Làm sao để giúp cho tóc đỡ gãy rụng, giải quyết những mái tóc hư tổn, khô xơ?

Dầu gội Sunsilk sẽ giải quyết những vấn đề hư tổn với mái tóc của bạn. Với hàng triệu thành phần siêu nhỏ không chỉ giúp giữ lại những dưỡng chất quanh sợi tóc mà còn đóng vai trò bảo vệ tóc khỏi những tổn thương do tiếp xúc ở nhiệt độ cao, dưỡng tóc luôn óng ả, hạn chế rụng tóc và cũng là một cách làm cho tóc dài nhanh hơn.
Không những thế, dầu gội Sunsilk chiết xuất bồ kết phù hợp với mọi da đầu. Những bạn tóc bị rụng nhiều, lâu năm thì các bạn nên sử dụng kèm với dầu xả Sunsilk để hiệu quả được tối ưu nhất. Từ đó bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề rụng tóc nữa.

Việc rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân, bạn đã tìm được nguyên nhân làm cho bạn rụng tóc chưa? Bạn bỏ túi ngay về một số nguyên nhân gây rụng tóc cũng như cách làm tóc dài nhanh để luôn luôn tự tin rạng rỡ nhé.